KHÁCH HÀNG ANH AN | BÀI 57

Xin chào cả nhà, Bé Tôm quay trở lại rồi đây, và chắc chắn rằng Tôm không quên mang theo những câu chuyện thú vị về những vị khách hàng đáng yêu của mình. 

Khách hàng là ai? 

Vẫn là câu hỏi mở đầu quen thuộc như mọi ngày, nhưng câu chuyện hôm nay lại có nhiều điều thú vị lắm nha cả nhà. 

Tên anh là An, anh hiện đang làm công việc IT tại khu công nghệ cao, sinh sống tại đường Chu Văn An, quận Bình Thạnh. Anh An là một người rất thân thiện, hoà đồng và hào sảng với bạn bè. Bất kể ai khi trò chuyện cùng anh cũng sẽ thấy thoải mái và vui vẻ. 

Khách hàng BETOM
Anh An – Khách hàng BETOM

Anh chia sẻ rằng anh biết đến BETOM do 1 lần tình cờ lướt facebook. Anh muốn ăn thử tôm hùm bên nhà Tôm xem thử chất lượng thế nào. Nhân dịp cuối tuần có bạn bè đồng nghiệp ở công ty qua nhà chơi nên anh quyết định mua tôm hùm về và trổ tài chiêu đãi mọi người. 

Sự tin tưởng và lựa chọn trải nghiệm tại BETOM của anh An

Đây là lần đầu tiên anh mua tôm hùm tại BETOM. Đơn hàng của anh là 10 bé tôm hùm xanh sống size 500gram/con, tương đương 5kg. Thiết đãi bạn bè tôm hùm là thế nhưng anh vẫn chưa biết nấu món gì như món “nhậu”.

Tôm hùm xanh
Tôm hùm xanh

Nên BETOM đã hướng dẫn anh cách chế biến vài món nhậu đơn giản với tôm hùm như: tiết canh tôm hùm xanh sống, tôm hùm mù tạt, tôm hùm hấp bia và lẩu tôm hùm nè….. chu choa bé Tôm chảy hết nước miếng lun này cả nhà ơi! Những món này không chỉ bắt mồi mà còn cung cấp cho cơ thể chúng ta nhiều vitamin cũng như chất dinh dưỡng cần thiết. 

Tôm hùm hấp
Tôm hùm hấp

Sau khi BETOM hướng dẫn, anh nói: “Nhậu tôm hùm vầy là hết sẩy lun ha…” anh vừa cười lớn vừa chia sẻ vậy. 

 Sau khi chế biến các món nhậu bằng tôm hùm, anh và bạn bè của anh đều ưng ý, khen ngon với các món như lẩu tôm hùm nè, Tôm hùm mù tạt – món này mà nhậu là hết ý, và tiết canh tôm hùm. Vị tôm tươi ngon, ngọt thanh, beo béo của tôm hùm tươi không thể lẫn vào đâu được. Nó giúp cho anh và các đồng nghiệp có môt bữa tiệc tôm hùm tại nhà thật sự vừa bụng. 

Tiết canh tôm hùm
Tiết canh tôm hùm

Anh đánh giá cao dịch vụ BETOM vì hôm ấy mặc dù trời mưa, nhưng mà biệt đội giao hàng BETOM đến nhanh và đúng giờ lắm. Anh nói rất hài lòng với tôm hùm nhà Tôm đó nha, anh bảo anh sẽ ủng hộ dài dài.

BETOM gửi lời cảm ơn đến anh vì đã tin tưởng ủng hộ tôm hùm BETOM. Nhà Tôm sẽ cố gắng mang lại sự hài lòng hơn nữa đến khách hàng của BETOM, không chỉ về chất lượng của tôm hùm mà còn về cả chất lượng phục vụ tại BETOM. Chúc anh An luôn khoẻ mạnh và thành công hơn trong công việc nhé!

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

 

 

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon