ANH THANH – NHÂN VIÊN ẨM THỰC TẠI SELAFU | BÀI 196

BETOM gửi lời chào thân thương nhất đến quý khách hàng ạ. Hôm nay BETOM sẽ tiếp tục chia sẻ về những câu chuyện khách hàng của BETOM nhé. 

Cuộc sống chúng ta cứ không ngừng cố gắng, đừng ngừng nỗ lực thì chắc chắn sẽ có ngày thành công gõ cửa. Điều này hôm nay BETOM nhận được từ một vị khách hàng. 

Anh là Anh Thanh, nhân viên ẩm thực tại Selafu. Anh Thanh chia sẻ, anh quê ở Quảng Ngãi, anh đã vào Sài Gòn lập nghiệp và học nghề đã lâu. Anh chưa từng ngừng cố gắng và hôm nay anh đã chính thức trở thành nhân viên ẩm thực tại Selafu, có điều kiện tốt hơn để lo cho gia đình. 

Sau khi được thử tôm hùm xanh tại quán do Bác Phụ chế biến chiêu đãi nhân viên, anh Thanh thấy ngon nên tìm hiểu sâu hơn về tôm hùm xanh BETOM. 

Tôm hùm xanh
Tôm hùm xanh

Anh liên hệ BETOM để được tư vấn về tôm hùm xanh. Tôm hùm BETOM tự hào với nguồn tôm hùm nuôi tự nhiên ngoài biển, được chăm sóc tỉ mỉ từ khâu chọn tôm hùm giống và chế biến thức ăn cho tôm hùm ăn hàng ngày. Thức ăn của tôm hùm BETOM là cá nhỏ, ghẹ nhỏ, nghêu, sò, vẹm hoàn toàn tươi sống. 

Tôm hùm BETOM được vận chuyển hàng ngày từ Cam Ranh vào Sài Gòn để phân phối sỉ và lẻ trong và ngoài thành phố. Để đảm bảo tôm hùm khi đến tay khách hàng vẫn còn sống thì quy trình vận chuyển tôm hùm phải được chú ý đảm bảo quy trình. Trước tiên, tôm hùm sẽ được ru ngủ thật sâu, để các chú tôm hùm ngoan ngoãn khi gói giấy báo. Trong quá trình vận chuyển tôm hùm thì phải đảm bảo tôm hùm có đủ oxy để hô hấp. Khi tôm hùm vừa cập bến Sài Gòn nhân viên BETOM sẽ tiếp tục kiểm tra tôm hùm một lần nữa để đảm bảo tôm hùm vẫn còn sống khỏe và đạt chất lượng để giao đến khách hàng. 

Anh Thanh nhân viên ẩm thực tại Selafu
Anh Thanh nhân viên ẩm thực tại Selafu

Sau khi kiểm tra thì các chú tôm hùm sẽ được phân chia theo từng đơn hàng và giao đến khách hàng. 

Sau khi được BETOM tư vấn rất rõ ràng và rành mạch về tôm hùm anh quyết định đặt mua 1kg tôm hùm xanh sống loại 1kg 3 con về cho cả nhà cùng dùng. 

Sau khi chốt đơn, BETOM nhanh chóng chọn những chú tôm hùm xanh sống khỏe mạnh nhất và giao cho anh tại nhà hàng Selafu

Khi nhận tôm hùm xanh, anh kiểm tra và khen: “tôm hùm xanh sống khỏe mạnh quá, nhìn ngon nha”. 

Hôm sau BETOM nhận được feedback từ anh, anh nói: “anh nấu lẩu tôm hùm, thịt tôm ngon, tôm hùm xanh nhiều gạch béo lắm.”

Lẩu tôm hùm xanh
Lẩu tôm hùm xanh

BETOM rất vui vì mình đã giúp anh và gia đình có được bữa ăn thật ngon từ tôm hùm xanh sống. 

BETOM cảm ơn đã tin tưởng và lựa chọn tôm hùm BETOM cho gia đình của mình. Cảm ơn anh vì câu nói làm động lực để BETOM cố gắng hơn nữa trên hành trình mang những chú tôm hùm Việt đến gần hơn với Khách hàng Việt. 


PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon