BÁC PHỤ – FOUNDER ẨM THỰC SELAFU | BÀI 191

BETOM xin chào quý khách hàng thân thương. Hôm nay BETOM sẽ tiếp tục chia sẻ về những vị khách hàng thân thương nhà BETOM nhé. 

Khách hàng mà hôm nay BETOM chia sẻ là bác Huỳnh Đức Phụ – founder ẩm thực selafu nổi tiếng. Tại Selafu thực khách có thể thoải mái thưởng thức những món ăn ngon mang đậm chất Nam Bộ. Cùng với đó, phong cách phục vụ của các bạn nhân viên tại đây rất nhiệt tình, mang lại sự ấm áp cho thực khách. 

Không gian quán được setup rất đẹp
Không gian quán được setup rất đẹp

Phương Loan và Bác Phụ có duyên gặp nhau được 2 lần nhờ vào cầu nối là anh Bảo Gioan Founder Mr.Right Coffee và chị Đào Founder Luật Invo. Sau 2 lần gặp, Bác biết đến Phương Loan chuyên cung cấp tôm hùm Cam Ranh với nguồn gốc tự nuôi trồng nên Bác đã mua về cho cả nhà dùng. 

Tôm hùm được nuôi tự nhiên ngoài biển
Tôm hùm được nuôi tự nhiên ngoài biển

Bác hỏi Phương Loan về việc nuôi tôm hùm và tôm hùm BETOM có gì đặc biệt khác so với những nguồn tôm hùm bên ngoài khác không. Phương Loan chia sẻ với bác về quy trình nuôi tôm hùm BETOM. Tôm hùm BETOM được nuôi bằng lồng thả giữa biển Cam Ranh, lồng tôm hùm phải được đặt ở nơi nước sâu để có nguồn nước sạch cho tôm hùm được phát triển thuận lợi. 

Tôm hùm giống mà BETOM chọn là những chú tôm hùm giống khỏe mạnh nhất được nhập khẩu từ nước ngoài như Malaysia,… nhằm đảm bảo mỗi lứa tôm hùm trưởng thành xuất bán đến tay người tiêu dùng phải khỏe mạnh nhất. 

Tôm hùm xanh
Tôm hùm xanh

Thức ăn mà tôm hùm BETOM lựa chọn là cá nhỏ, ghẹ nhỏ, nghêu, sò, vẹm tươi sống để tôm hùm được hấp thụ nguồn dinh dưỡng tối đa từ thức ăn. 

Tôm hùm BETOM được nhập mỗi ngày từ Cam Ranh vào Sài Gòn để phân phối sỉ và lẻ trong nước. 

Tôm hùm ngày càng được ưa chuộng trên thị trường do tôm hùm chứa nguồn dinh dưỡng tối ưu. Trong tôm hùm chứa các vitamin A, E, B12 và các khoáng chất cần thiết như Canxi, Magie, Photpho rất tốt cho sức khỏe và phù hợp với mọi đối tượng từ người lớn đến trẻ ăn dặm. 

Cháo tôm hùm
Cháo tôm hùm

Sau khi được Phương Loan tư vấn thi Bác chọn 5kg tôm hùm xanh loại 300-400gr/con về chế biến cho gia đình cũng như là nhân viên trong nhà hàng cùng thưởng thức. 

Anh Nhân - nhân viên BETOM giao tôm hùm đến bác Phụ
Anh Nhân – nhân viên BETOM giao tôm hùm đến bác Phụ

Sau khi chốt hẹn thời gian và địa điểm, đúng ngày đúng giờ BETOM lựa chọn những chú tôm hùm xanh sống khỏe mạnh nhất và giao đến Bác. 

Bác Phụ Founder Selafu nhận tôm hùm BETOM
Bác Phụ Founder Selafu nhận tôm hùm BETOM

Khi kiểm tra tôm hùm bác khen tôm hùm BETOM gói đẹp quá, sạch sẽ và lịch sự. Tôm hùm xanh còn sống khỏe quá.

Tôm hùm xanh hấp
Tôm hùm xanh hấp

Hôm sau BETOM nhận được phản hồi từ chú, chú khen: “tôm hùm ngọt lắm nha BETOM ơi, chú làm 2 món tôm hùm hấp xả và cháo tôm hùm, mọi người ai cũng khen cả.

BETOM cảm ơn chú đã tin tưởng và lựa chọn tôm hùm BETOM. Chúc chú thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống chú nhé. 

“Nếu bạn xây dựng được trải nghiệm tốt thì khách hàng sẽ kể cho nhau nghe về điều đó. Tin truyền miệng là thứ lan tỏa rất nhanh” – Jeff Bezos (Người sáng lập, chủ tịch và CEO Amazon)

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon