ANH KEN – BOSS SALON KEN MODEL | BÀI 190

BETOM xin chào quý khách hàng thân thương ạ. Hôm nay BETOM sẽ chia sẻ với các bạn về một câu chuyện thật ý nghĩa nhé. 

Khách hàng lần này mà BETOM muốn chia sẻ cùng mọi người chính là anh Ken, chủ Salon Ken Model tại Gò Vấp. Salon tóc của anh Ken chuyên về thiết kế tóc cho phái đẹp, không chỉ vậy tại đây còn nhận đào tạo rất nhiều chuyên nghiệp.

Phương Loan giao tôm hùm đến anh Ken tại Salon Ken Model
Phương Loan giao tôm hùm đến anh Ken tại Salon Ken Model

Anh Ken là một khách hàng thân thiết của BETOM. Lần này cũng như mọi lần anh Ken đặt mua tôm hùm BETOM nhưng cảm xúc lại có chút khác. 

Anh chia sẻ hôm nay anh mua tôm hùm về tổ chức sinh nhật mẹ. Anh tin tưởng chọn tôm hùm BETOM là vì anh biết rõ nguồn gốc tôm hùm BETOM tự nuôi ngoài Cam Ranh và được chuyển vào Sài Gòn, bởi quê anh cũng ở Cam Ranh mà. Anh vào Sài Gòn 10 năm nhưng lúc nào cũng nhớ các món hải sản quê mình. Anh đã dùng tôm hùm BETOM nhiều lần rồi nên anh biết tôm hùm BETOM rất chất lượng. 

Lần này anh đặc biệt chọn tôm hùm BETOM là vì trong tôm hùm có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và rất hợp với những người cao tuổi. Tôm hùm là loại thực phẩm rất giàu dinh dưỡng, các chất dinh dưỡng trong tôm hùm như vitamin A, E, B12 và các khoáng chất canxi, magie, photpho. Đặc biệt tôm hùm có chứa selen và choline rất tốt cho tim mạch và não bộ. Giúp người lớn tuổi giảm nguy cơ mắc các bệnh về trí nhớ Parkinson và Alzheimer. 

Tôm hùm xanh sống
Tôm hùm xanh sống

Lần này anh chọn 2 kg tôm hùm xanh sống size 1 kg 3 con về làm món ngon cho mẹ thưởng thức. Anh tham khảo BETOM về các món ngon mà hợp với người cao tuổi. 

BETOM giới thiệu với anh 2 món là tôm hùm hấpcháo tôm hùm

Cháo tôm hùm xanh
Cháo tôm hùm xanh

Tôm hùm hấp là món rất dễ thực hiện tại nhà, đặc biệt hấp tôm hùm giúp giữ nguyên được vị ngọt trong tôm hùm, đồng thời giúp giữ cho thịt tôm hùm được mọng nước chứ không khô như tôm hùm nướng. 

Tôm hùm hấp
Tôm hùm hấp

Cháo tôm hùm rất thích hợp với người lớn tuổi vì nó dễ hấp thụ. Trong cháo tôm hùm đã được gạch tôm hùm hòa quyện vào làm cho cháo có hương vị béo, ngọt kích thích vị giác. 

Đúng hẹn BETOM chọn những chú tôm hùm xanh sống khỏe mạnh nhất và giao đến salon của anh tại Gò Vấp. Anh Ken nhận hàng và khen tôm hùm BETOM rất đúng giờ, những chú tôm hùm xanh thì còn ngo ngoe trong thùng rất khỏe mạnh.

Phương Loan giao tôm hùm đến anh Ken
Phương Loan giao tôm hùm đến anh Ken

Bao lần giao hàng đến anh rồi mà lần này cảm xúc của cô chủ Phương Loan cũng bồi hồi luôn. Rất vui vì anh đã luôn tin tưởng lựa chọn tôm hùm trong những dịp quan trọng trong gia đình cũng như đề những người thân yêu nhất của anh dùng tôm hùm BETOM. 

Niềm tin đó của anh chính là động lực để tôm hùm BETOM nâng cao hơn nữa chất lượng và dịch vụ của mình nhằm mang tôm hùm Cam Ranh sống khỏe đến gần hơn nữa với người tiêu dùng Việt. 

“Dịch vụ khách hàng không nên là một bộ phận, nó là toàn bộ công ty.” – Tony Hsieh (CEO Zappos)

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon