ANH ĐỨC – TÂN UYÊN BÌNH DƯƠNG | BÀI 189

Phương Loan xin chào các bạn, hôm nay Phương Loan sẽ lại tiếp tục chia sẻ với các bạn về những vị khách hàng thân thương của BETOM nhé. 

Anh Đức – một người bạn thân của anh trai Phương Loan đã được giới thiệu về tôm hùm BETOM. Anh liên lạc với Phương Loan nhằm mong muốn tìm hiểu xem tôm hùm có tốt cho phụ nữ mang thai hay không? Anh có tìm hiểu qua các trang web của BETOM và thấy được BETOM chia sẻ về tôm hùm rất nhiều rất hữu ích và anh thấy nguồn gốc tôm hùm BETOM rất rõ ràng chất lượng, cũng như uy tín của BETOM rất tốt nên anh muốn tìm hiểu nhiều hơn. 

Tôm humg nuôi bằng lồng bè dưới biển
Tôm humg nuôi bằng lồng bè dưới biển

Phương Loan chia sẻ với anh về tôm hùm BETOM và những đối tượng được khuyến khích sử dụng tôm hùm. 

Tôm hùm BETOM được nuôi tự nhiên bằng lồng ở giữa biển, BETOM luôn chú trọng quy trình nuôi tôm hùm từ lúc chọn giống tôm hùm đến quá trình chăm sóc hàng ngày. Thức ăn của tôm hùm toàn bộ là thức ăn tươi sống như cá nhỏ, ghẹ, nghêu, sò, vẹm chính vì vậy mà thịt tôm hùm BETOM rất chắc và ngọt. 

Tôm hùm xanh
Tôm hùm xanh

Tôm hùm chứa rất nhiều chất dinh dưỡng như các vitamin A, E,B12 và các khoáng chất như Canxi, Magie, Photpho nên phù hợp với mọi lứa tuổi đặc biệt là các mẹ bầu. 

Vì các mẹ bầu phải tiêu hao rất nhiều năng lượng cũng như thai nhi cần lượng chất dinh dưỡng thích hợp cần thiết để phát triển khỏe mạnh nên các mẹ bầu đặc biệt được khuyến khích nên ăn tôm hùm.

Tôm hùm bông
Tôm hùm bông

Đối với các mẹ bầu thì nên tránh các món nướng và chiên dầu mỡ vì tính chất của đồ nướng và chiên rất nóng sẽ không tốt cho thể trạng của mẹ và quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng của bé. 

Phương Loan tư vấn cho anh thêm các món mà các bà bầu nên ăn như tôm hùm hấp, cháo tôm hùmlẩu tôm hùm. 

 Tôm hùm hấp là món được ưu tiên lựa chọn chế biến vì cách làm rất đơn giản mà thành phẩm lại cực kỳ ngon luôn. Hấp tôm hùm giúp tôm hùm giữ được nước trong thịt của mình nên khi ăn thì chúng ta sẽ cảm nhận được vị ngọt, độ mọng nước trong từng thớ thịt tôm hùm siêu chắc của BETOM. 

Tôm hùm hấp
Tôm hùm hấp

Cháo tôm hùm rất hợp với chị em phụ nữ mang thai vì nó dễ ăn và có vị ngọt béo bùi nhờ gạch tôm hùm nên sẽ không bị ngán. Thịt tôm dai dai sần sật sẽ làm các chị thích thú. 

Cháo đầu tôm hùm xanh
Cháo đầu tôm hùm xanh

Lẩu tôm hùm sẽ giúp các chị kích thích vị giác và thèm ăn nhiều hơn. Lẩu có vị đa dạng từ chua chua đến ngọt thanh mát. 

Lẩu thái tôm hùm bông
Lẩu thái tôm hùm bông

Sau khi được tư vấn kỹ càng về tôm hùm anh quyết định đặt 2 chú tôm hùm bông size 1kg/con về tặng vợ. 

BETOM sau khi chốt đơn với anh nhanh chóng chọn lựa những chú tôm hùm bông chất lượng nhất và đúng loại anh chọn, sau đó giao hàng cho anh đúng địa điểm anh yêu cầu. 

Phương Loan giao tôm hùm cho anh Đức tạ Tân Uyên - Bình Dương
Phương Loan giao tôm hùm cho anh Đức tạ Tân Uyên – Bình Dương

Cảm ơn anh đã dành niềm tin và lựa chọn tôm hùm BETOM. Chúc anh và gia đình thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc anh nhé. 

Niềm tin của quý khách hàng sẽ là động lực lớn nhất để BETOM ngày càng nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình vì sứ mệnh mang những chú tôm hùm Việt khỏe mạnh nhất đến gần hơn với người tiêu dùng Việt. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN 

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon