CHỊ LÊ XINH – JULIO’S HOUSE THỜI TRANG VNXK | BÀI 187

BETOM xin chào cả nhà, hôm nay BETOM có một điều thật đặc biệt, một điều thật mới mẻ tại BETOM. 

Câu chuyện thì không thể thiếu khách hàng được đúng không ạ, khách hàng hôm nay mà BETOM chia sẻ đến mọi người cũng đặc biệt luôn.

Khách hàng mà hôm nay BETOM muốn chia sẻ cùng mọi người đó là chị Lê Xinh, hiện chị đang là Founder của Julio’s House – Thời trang VNXK.

Chị Lê Xinh được chị Nguyễn Thị Ngọc Thu – Giám đốc Endmill LTD giới thiệu đến với BETOM. Sau khi được BETOM tư vấn về sản phẩm tôm hùm của BETOM chị đã tin tưởng và quyết định chọn đặt ngay 1 chú tôm hùm bông sống size 900gr/con về để cả nhà cùng dùng. 

Tôm hùm bống sống
Tôm hùm bống sống

Tôm hùm BETOM tự hào với nguồn tôm hùm được nuôi trồng tự nhiên bằng phương pháp sử dụng lồng bè tại Cam Ranh. Tôm hùm sẽ được lựa chọn giống tôm hùm thật cẩn thận để đảm bảo mỗi lứa tôm hùm trưởng thành sẽ thật khỏe mạnh. Tôm hùm BETOM được chăm sóc rất kỹ càng thông qua việc cho ăn hàng ngày. 

Thức ăn của tôm hùm BETOM luôn là những chú cá, chú ghẹ, nghêu, sò, vẹm còn tươi sống để đảm bảo sức khỏe của tôm hùm và cũng như để tôm hùm hấp thụ đầy đủ chất dinh dưỡng từ thức ăn. 

Bằng việc cho ăn những thức ăn là hải sản khác tươi sống nên tôm hùm có nguồn dinh dồi dào. Trong tôm hùm chứa các vitamin A, E, B12 và các khoáng chất như Canxin, Magie, Photpho rất cần thiết cho sức khỏe chúng ta. 

Hôm nay ngoài việc mua tôm hùm bông tại BETOM chị còn có thể lựa chọn thêm nước lẩu và được tặng kèm nước sốt chấm và nướng tôm hùm. BETOM rất vui mừng vì sản phẩm mới của mình vừa ra mắt là được chị ủng hộ ngay. 

Chồng chị Lê Xinh nhận tôm hùm BETOM
Chồng chị Lê Xinh nhận tôm hùm BETOM

Nước lẩu BETOM với nguồn từ nhà hàng Selafu nổi tiếng, đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Mục tiêu cuối cùng hướng về sức khỏe người tiêu dùng. 

Sau khi đặt hàng, BETOM đã lựa chọn chú tôm hùm bông sống khỏe mạnh nhất, đúng size mà chị chọn là lập tức giao hàng cho chị. Khi giao tôm đến nhà thì chị đi vắng và chồng chị đã ra nhận tôm hùm BETOM mà ngạc nhiên, “tôm hùm mà đóng gói đẹp vậy luôn hả?” anh hỏi nhân viên BETOM như thế. 

Tôm hùm BETOM luôn chú trọng từng khâu một, ngay cả khâu đóng gói BETOM cũng luôn luôn làm chỉnh chu nhất có thể. Vì BETOM muốn mang đến cho khách hàng của mình một trải nghiệm tuyệt vời nhất với tôm hùm BETOM. 

Tổng hợp Feedback từ chị Lê Xinh
Tổng hợp Feedback từ chị Lê Xinh

Khi nhận hàng chị khen: “nhanh như điện”. Đặc biệt BETOM gửi tặng chị Thank Letter kèm với voucher ưu đãi cho đơn hàng tiếp theo của chị.

Feedback của chị Lê Xinh về nước lẩu
Feedback của chị Lê Xinh về nước lẩu

Chị gửi feedback đến BETOM khen:”Buổi tối nhà chị trở nên tuyệt vời hơn nhờ món ngon em BETOM. Tôm ngon lắm em, chấc thịt, ngọt và thơm, chị nướng phô mai và ăn lẩu.

Nước lẩu hơi đậm so với chị. Chị pha thêm ít nước, nhưng ngon, dễ ăn.

Bé nói ngon mà hơi cay mẹ à.”

Ngoài món lẩu tôm hùm thì chị còn chế biến món Tôm hùm sốt phô mai từ sốt phô mai chế biến sẵn của nhà BETOM. Chị gửi tặng BETOM món ăn chính tay chị chế biến làm nhà BETOM rất thán phục chị luôn. Bởi chị là một người phụ nữ vừa giỏi việc nước lại rất đảm việc nhà. 

Tôm hùm sốt phô mai
Tôm hùm sốt phô mai

BETOM rất cảm ơn chị và gia đình đã tin tưởng và lựa chọn tôm hùm BETOM, đặc biệt là nước lẩu – một sản phẩm đi kèm mới của BETOM. 

Những lời chia sẻ của chị là động lực để BETOM cố gắng nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon