CHỊ THÚY HOA | BÀI 182

BETOM xin chào anh chị khách hàng thân quý ạ. Hôm nay một ngày làm việc của anh chị thế nào rồi. BETOM hôm nay sẽ chia sẻ đến anh chị một vị khách hàng siêu xinh nhà BETOM nhé. 

Chị là chị Thúy Hoa. Cô chủ Phương Loan quen chị trong một buổi meeting tại trụ sở công ty âm nhạc Song May của nhạc sĩ Nguyễn Đình Hùng. 

Hôm đó, cô chủ Phương Loan đến tặng quà tặng may mắn đến anh Nguyễn Đình Hùng, tình cờ ngay ngày meeting nên có cơ hội giao lưu nhiều hơn với các anh chị khác. Thật vui vì anh chị hứng thú nghe về hành trình vượt biển vào đất liền của những chú tôm hùm BETOM

Tôm hùm BETOM với nguồn tôm hùm nuôi tự nhiên giữa biển Cam Ranh, được BETOM tự tay chọn từng chú tôm hùm giống và chăm sóc, cho ăn những thức ăn tươi sống hàng ngay như: cá nhỏ, ghẹ nhỏ, nghêu, sò, vẹm nên thịt tôm hùm BETOM siêu chắc, ngọt và dai. 

Tôm hùm xanh sống
Tôm hùm xanh sống

Sáng sớm nào thì BETOM cũng sẽ đón xe tôm hùm được vận chuyển từ Cam Ranh vào Sài Gòn. Trước khi vận chuyển thì phải trải qua quy trình đóng gói bài bản, cẩn thận từ ru ngủ đến gói giấy báo, bơm oxy đủ để tôm hô hấp trên đường từ Cam Ranh Vào Sài Gòn. 

Khi tôm hùm đến Sài Gòn sẽ được kiểm tra sức khỏe và tháo giấy báo thả vào hồ nước đủ tiêu chuẩn về độ mặn là 33-35 % và độ lạnh từ 22-24 độ đã được chuẩn bị sẵn để các chú tôm hùm hoạt động trở lại. 

Chính vì luôn đảm bảo được quy trình tỉ mỉ, cẩn thận nên BETOM tự hào mỗi một chú tôm hùm mà BETOM trao đến tay khách hàng đều đạt tiêu chuẩn. 

Sau khi chứng kiến cô chủ Phương Loan gử trao phần quà may mắn là những chú tôm hùm xanh sống khỏe và lắng nghe chia sẻ về tôm hùm BETOM từ anh Hùng chị Hoa đã tin tưởng và lựa chọn tôm hùm BETOM cho gia đình của mình. 

Chị chia sẻ, “gia đình chị rất thích ăn hải sản, nhưng chưa biết chọn nguồn tôm hùm ở đâu đáng tin và chất lượng, nay gặp được BETOM đúng là duyên rồi.” 

Sau khi được BETOM tư vấn thêm về các món ngon cũng như cách sơ chế tôm hùm đơn giản tại nhà chị Hoa đã quyết định mua ngay 4 chú tôm hùm xanh loại 1kg 3 con về để cả nhà dùng. 

BETOM giới thiệu với chị các món ngon như: 

Tôm hùm xanh hấp nước dừa: hấp tôm hùm là phương pháp đơn giản nhất mà hiệu quả lại tối ưu nhất. Thịt tôm hùm xanh khi hấp sẽ giữ được vị ngọt tự nhiên vốn có của mình, đồng thời khi hấp bằng nước dừa thì khi tôm hùm xanh chín vỏ tôm hùm sẽ có màu sắc đỏ tươi rất đẹp mắt. Thịt tôm ngọt, dai và mọng nước rất ngon. 

Tôm hùm xanh hấp
Tôm hùm xanh hấp

Cháo tôm hùm xanh: cháo tôm hùm là món ăn phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn tuổi. Cháo tôm hùm xanh là sự kết hợp tinh tế giữa những hạt gạo dẻo thơm và tôm hùm ngon ngọt. Thịt tôm xanh dù có chế biến bầng phương pháp nào thì vẫn tươi ngon, dai ngọt không lẫn vào đâu được. Đặc biệt khi nấu cháo, gạch trong tôm hùm xanh hào chung với cháo sẽ giúp món cháo tôm hùm béo ngậy, thơm lừng. 

Cháo tôm hùm
Cháo tôm hùm

Sau khi chị Hoa đặt tôm hùm, nhà BETOM nhanh chóng chọn lựa ngay những chú tôm hùm xanh sống khỏe mạnh và đúng với size mà chị đã lựa chọn, đóng gói thật đẹp, gọn gàng và tươm tất mang đến giao tận tay chị. Thùng tôm hùm BETOM luôn đảm bảo được những tiêu chí: lịch sự, sạch, đẹp, không mùi tanh. Chính vì thế địa điểm giao nhận tôm hùm lần này là quán cà phê view rất đẹp tại Quận 2, TP.HCM. 

CHỊ Thúy Hoa nhận tôm hùm
CHỊ Thúy Hoa nhận tôm hùm

Hôm nay, BETOM nhận được feedback từ chị Hoa, chị khen: “tôm hùm xanh ngon lắm, thịt ngọt thiệt luôn, chị làm 2 món mà BETOM hướng dẫn theo công thức chế biến mà BETOM gửi ăn rất ngon luôn. Cả nhà chị rất thích.”

Nghe được những dòng chia sẻ này của chị Hoa đội ngũ nhân viên BETOM rất vui và hạnh phúc. Cảm ơn chị Hoa đã tin tưởng và lựa chọn tôm hùm BETOM. 

BETOM chúc chị và gia đình thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống chị nhé. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon