ANH NGUYỄN MINH TUYẾN FOUNDER GIÀY NỮ LEMA | BÀI 165

BETOM xin chào cả nhà ạ, một tuần của các bạn bắt đầu thế nào rồi. 

Hôm nay Phương Loan rất vui vì gặp được người anh đồng hương 10 năm của mình và hôm nay anh không chỉ là đồng hương là anh em thân thiết mà còn là khách hàng của BETOM nữa. Anh Tuyến hiện là Founder của thương hiệu giày nữ Lema nổi tiếng.

Sau khi anh biết Phương Loan chính thức mở công ty FALOCA thương hiệu BETOM chuyên phân phối tôm hùm Cam Ranh nhà nuôi nên anh liền mua ngay về tặng vợ. 

Anh chia sẻ vợ anh rất thích ăn hải sản nên anh muốn mua tôm hùm về nấu vài món ngon cho vợ mình ăn. Nay biết Phương Loan bán tôm hùm nguồn gốc tự nuôi từ Cam Ranh nên không việc gì là không mua ngay cả. 

Cũng quê Cam Ranh và thân thiết với Phương Loan đã 10 năm nên anh biết tôm hùm nhà BETOM nuôi an toàn và chất lượng ra sao. Tôm được nuôi bằng lồng giữa biển và được chăm sóc cho ăn những thức ăn tươi sống như: cá nhỏ, ghẹ, nghêu nên thịt tôm ngọt chắc lắm. 

Tôm hùm xanh
Tôm hùm xanh

Không chỉ ngon tôm hùm còn cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng, tôm hùm chứa nhiều vitaimin như A, E, B12 và các khoáng chất như canxi, Magie, Photpho phù hợp cho mọi lứa tuổi và đặc biệt là phụ nữ trong chế độ ăn kiêng. 

Anh hỏi Phương Loan về những món ngon từ tôm hùm, gì chứ món ngon là Phương Loan một bụng luôn, Phương Loan giới thiệu với anh trước tiên về cách sơ chế tôm hùm đơn giản tại nhà và các món ngon dễ làm như: 

Tôm hùm hấp nước dừa: cách làm cực kỳ đơn giản nhưng món ăn thì ngon không tưởng luôn. Với sự bao bọc bởi mùi thơm của nước dừa tươi bên ngoài vỏ tôm làm cho món tôm hùm hấp nước dừa vừa thơm lại ngon. Hấp tôm hùm giúp giữ được nước vốn có trong tôm hùm nên khi ăn anh sẽ cảm nhận được độ mọng nước, ngọt ngào, dai dai trong từng thớ thịt tôm săn chắc. 

Tôm hùm hấp
Tôm hùm xanh hấp nước dừa

Tôm hùm nướng mọi: sau món hấp thì nướng mọi là phương pháp rất dễ thực hiện, chỉ cần lò than hồng và tôm hùm thì cũng có thể tạo thành món ăn say đắm lòng người. Thịt tôm săn chắc, dai và ngọt sẽ làm chị vợ mê luôn. 

Tôm hùm nướng
Tôm hùm nướng

Cháo tôm hùm: món cháo ngày mưa quá hợp lý luôn. Cháo tôm hùm là sự kết hợp hài hòa giữa những hạt gạo dẻo thơm và tôm hùm siêu ngon ngọt. Khi nấu cháo thì phần gạch tôm hùm sẽ hòa chung với cháo làm món cháo thêm phần béo ngậy và ngọt. Thịt tôm hùm thì dai, chắc nịch ăn rất thích. Món cháo tôm hùm được rất nhiều người yêu thích. 

Cháo đầu tôm hùm bông
Cháo đầu tôm hùm bông

Sau khi được Phương Loan giới thiệu cách sơ chế và các món ngon từ tôm hùm Anh Tuyến quyết định đặt 3 chú tôm hùm xanh sống size 500gram/con làm quà tặng vợ mới cưới. Anh em chốt địa điểm giao hàng và ngay lập tức Bé Tôm chọn những chú tôm hùm xanh đúng size anh yêu cầu và ship cho anh trong vòng 2 tiếng đồng hồ tại quán đã hẹn trước. 

Anh Tuyến và Phương Loan (2)
Anh Tuyến và Phương Loan

Anh Tuyến nhìn Phương Loan ôm thùng tôm vào người mà kinh ngạc: “sao em ôm hẳn thùng tôm hùm vào người vậy?

Phương Loan tự hào đáp lại câu hỏi của anh: “thùng tôm hùm xanh BETOM đã được đóng thùng rất cẩn thận và sạch đẹp, không mùi tanh luôn đảm bảo đi đến đâu vẫn có thể tự tin vác theo. Những chú tôm hùm xanh sống được ru ngủ và gói giấy báo sau đó cho vào thùng xốp với đá lạnh để mấy chú ngủ ngon đến khi về nhà luôn.”

Anh kiểm tra tôm hùm xanh tại chỗ và khen: “tôm hùm BETOM sống khỏe quá, vừa gỡ giấy báo ra ra là đã tỉnh dậy rồi. Nhân viên BETOM giao hàng nhanh nhẹn và đúng giờ nữa, anh rất thích. Chúc Bé Tôm ngày càng thành công em nhé!”

Anh Tuyến nhận tôm hùm xanh BETOM
Anh Tuyến nhận tôm hùm xanh BETOM

Hôm sau, Phương Loan nhận được review của anh về tôm hùm xanh, anh khen: “tôm hùm xanh anh làm món hấp vì đơn giản nhất, thịt tôm rất chắc, ngọt và dai lắm luôn, vợ anh rất thích.”

Bé Tôm cảm ơn anh và vợ đã tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng tôm hùm BETOM.

BETOM chúc gia đình anh thật hạnh phúc, nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống anh nhé. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon