CHỊ LIỄU QUẢN LÝ AIA | BÀI 149

Nhân một ngày mưa bão, Bé Tôm kể các bạn câu chuyện thú vị ngày mưa của nhà BETOM nhé!

Hôm nay, Bé Tôm nhận được điện thoại của chị Liễu, khách hàng quen nhà BETOM. Chị là người sếp đầu tiên sau khi Bé Tôm ra trường đi làm. Khi biết Bé Tôm ra kinh doanh riêng tôm hùm chị đã rất ủng hộ Bé Tôm cũng như thường xuyên ủng hộ tôm hùm BETOM. 

Hôm nay, anh chị về Vũng Tàu và muốn mua tôm hùm làm quà cho gia đình nên đã chọn tôm hùm BETOM. Chị hỏi Bé Tôm về loại tôm nào vừa ngon mà lại dễ chế biến.

Bé Tôm tư vấn chị chọn tôm hùm mới ngất nhà BETOM. Tôm hùm ngất do trong quá trình vận chuyển tôm bị thiếu oxy hoặc do lúc tôm lột bị yếu sức mà ngất đi. Giá trị dinh dưỡng của tôm hùm vừa ngất và được bảo quản lạnh ngay đạt 90-98% giá trị dinh dưỡng mà 1 chú tôm hùm sống mang lại.

Tôm hùm xanh ngộp
Tôm hùm xanh ngộp

Thế nên sau khi được tư vấn chị Liễu chọn 2 chú tôm hùm xanh ngộp size 500gr/con và 1 chú tôm hùm bông ngộp size 700-900gr/con. Bé Tôm hướng dẫn chị làm món tôm hùm hấp vừa đơn giản mà lại rất ngon. Hấp tôm hùm là phương pháp được ưa chuộng nhất vì cách làm giản đơn ai cũng có thể làm được và cả vì tôm hùm hấp giữ nguyên được nước của tôm hùm. 

Tôm hùm bông ngộp
Tôm hùm bông ngộp

Lúc ăn tôm hùm hấp chúng ta sẽ cảm nhận được vị ngọt từ thịt, béo từ gạch và từng thớ thịt tôm hùm nó mọng nước cực ngon luôn. 

Đến khâu quan trọng nhất của nhà BETOM đây. Bé Tôm cẩn thận chọn những chú tôm đúng size chị chọn và đóng gói cẩn thận cho chị vì chị phải mang đi xa. Bé Tôm hướng dẫn chị cách bảo quản tôm hùm ngộp được tươi ngon lâu nhất. Muốn tôm hùm ngộp được tươi ngon lâu nhất thì tôm phải được ướp trong nước đá cực lạnh, đặc biệt với những phần thịt tôm lồi lên thì phải có đá ướp lên để tránh thịt tôm bị vỡ, đổi màu và ăn không ngon nữa. 

Để đảm bảo chị vận chuyển tôm hùm đi xa được, Bé Tôm đã tỉ mỉ, cẩn thận đóng gói thùng tôm siêu chắc, siêu lạnh và siêu đẹp luôn. 

Sau khi thùng tôm được chuẩn bị tươm tất, Bé Tôm bắt đầu đi giao hàng cho chị tại địa chỉ đã hẹn trước. Một ngày bão táp mưa sa làm con bé nó ướt nhẹp nhèm nhem luôn. Nhưng vì để đảm bảo khách hàng nhận tôm đúng giờ thì có đội bão con bé nó cũng đi giao tôm nữa. 

Chị Liễu nhận tôm hùm BETOM
Chị Liễu nhận tôm hùm BETOM

Cuối cùng nó cũng gặp được chị, chị bàng hoàng nhìn nó: “BETOM làm việc có trách nhiệm quá, thương em tui ghê.” 

Bé Tôm và chị kiểm tra tôm hùm ngay khi chị nhận tôm, chị khen tôm hùm BETOM được đóng gói đẹp quá, chỉnh chu quá, và ướp đá tôm lạnh nên tôm nhìn vẫn tươi roi rói luôn. 

Bé Tôm cảm ơn chị đã luôn dành một niềm tin yêu to lớn đến Bé Tôm và tôm hùm BETOM. Chúc chị và gia đình thật nhiều sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống chị nhé. 

BETOM sẽ luôn không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vị để mỗi khách hàng chọn đến với BETOM đều nhận lại được giá trị tuyệt vời nhất. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon