CHỊ KIM LOAN GIÁM ĐỐC CTY WELL BEING | BÀI 146

Xin chào các bạn, hôm nay Bé Tôm sẽ tiếp tục chia sẻ với các bạn về những khách hàng thân thương nhà BETOM nhé. 

Chị khách hàng hôm nay vừa là một người đàn chị đồng môn của Bé Tôm tại Be Training vừa là khách hàng thân thiết của BETOM. Hiện chị là Founder của công ty TNHH Thương Mại Well Being. 

Chị ủng hộ tôm hùm BETOM rất nhiều lần, mỗi lần mua tôm chị lại gửi phản hồi cho nhà BETOM. Chị khen: “tôm hùm BETOM sống khỏe, thịt săn chắc, rất ngọt làm món gì cũng ngon.”

Lần này chị mua tôm về tặng cho con gái mình. Chị chia sẻ bé rất thích ăn hải sản, đăc biệt sau vài lần ăn tôm hùm BETOM thì bé rất thích ăn tôm hùm BETOM luôn. Hôm nay sau 1 tuần bé đến trường, chị muốn mua tôm hùm làm quà cho bé, cũng như bồi bổ cho bé. 

Chị nói, tôm hùm có rất nhiều dinh dưỡng, đặc biệt là các Vitamin A, E, B12 và các khoáng chất như Canxi, Magie, Photpho rất phù hợp cho bé đang trong giai đoạn phát triển. 

Lần này chị đặt 1kg tôm hùm xanh loại 1kg 3 con về làm món ngon cho con. Sau khi chốt bill Bé Tôm nhanh chóng lựa những chú tôm đúng size chị yêu cầu và giao tôm đến cho chị. 

Tôm hùm xanh
Tôm hùm xanh

Khi nhận tôm chị khen, tôm hùm BETOM lúc nào nhận hàng cũng sống khỏe, bật tanh tách. Bé Tôm được dịp gặp con gái dễ thương của chị. Hai cô cháu nói chuyện quá chừng mà không tin được là 1 bé gái nhỏ lại hứng thú biết tôm hùm nuôi như thế nào? 

Để giải đáp thắc mắc của bé, Tôm chia sẻ tất tần tật về tôm hùm BETOM cho bé luôn. Tôm hùm BETOM nhà của cô Tôm có 2 loại là tôm hùm xanhtôm hùm bông. Tôm hùm BETOM được nuôi tự nhiên dưới lồng biển Cam Ranh. Tôm hùm để được khỏe thì phải cẩn thận từ khâu chọn tôm giống. Nhà cô Tôm phải lựa từng chú tôm hùm giống khỏe để đảm bảo lứa tôm hùm trưởng thành được khỏe mạnh. 

Bé Tôm và công chúa của chị Kim Loan
Bé Tôm và công chúa của chị Kim Loan

Thức ăn của tôm hùm là cá nhỏ, ghẹ, ốc, nghêu,.. mà tôm hùm chỉ ăn đồ tươi thôi nha. Thức ăn của tôm hùm sẽ được chế biến theo từng độ tuổi của tôm hùm. Khi tôm hùm còn nhỏ thì thức ăn dành cho tôm hùm phải được cắt nhuyển, khi tôm lớn hơn thì thức ăn được cắt nhỏ, đến khi tôm hùm trưởng thành thì thức ăn sẽ được thả trực tiếp vào lồng tôm luôn. 

Sau khi tôm lớn thì thu hoach tôm, đóng gói và vận chuyển vào Sài Gòn để phân phối. Quá trình vận chuyển phải đảm bảo được tôm hùm khi đến tay khách hàng vẫn còn sống và bật tanh tách. 

Chị Kim Loan nhận tôm hùm BETOM
Chị Kim Loan nhận tôm hùm BETOM

Tôm hùm chế biến được rất nhiều món. Những món đươc ưa chuộng nhất khi chế biến tôm hùm tại nhà là:

Tôm hùm hấp: hấp tôm hùm giúp giữ được nước của tôm hùm, khi ăn chúng ta sẽ cảm nhận được sự mọng nước, dai dai mà ngọt ngất ngây của từng thớ thịt tôm. 

Tôm hùm nướng mọi: đây là phương pháp đơn giản thứ 2, nướng mọi tôm hùm giúp thịt tôm săn chắc lại, khi ăn chúng ta sẽ bị mê hoặc bởi độ ngọt và dai từ thịt tôm. 

Bé Tôm cảm ơn chị Loan và bé đã quan tin, tin tưởng và ủng hộ tôm hùm BETOM. 

Chúc chị và gia đình thật nhiều sức khỏe và bé nhà chị học thật giỏi nhé. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon