NHẠC SĨ NGUYỄN ĐÌNH HÙNG | BÀI 137

SINH NHẬT VỢ Ư… gì khó có BETOM đây anh ơi!!!

Thật sự cảm ơn anh khách hàng nhiều lắm lắm luôn. Anh và Bé Tôm là đồng nghiệp cũ khi Bé Tôm còn là cô gái văn phòng, hiện anh là chuyên viên cấp cao hệ thống tài chính tại ngân hàng ACB và Founder công ty Âm nhạc Song May. 

Lâu lắm rồi hai anh em mới lại café với nhau, anh kể về chị rất nhiều- Chị là vợ anh, một cô gái cá tính, đảm đang là một người vợ hết sức tuyệt vời, và được hay chị là cô gái tháng 12.

Anh đang suy tư sắp tới sinh nhật cô ấy rồi mà không biết tặng gì cho vợ – để không những khiến vợ bất ngờ, vui và phải là cái mà cô ấy chưa được nhận bao giờ từ ai khác.

Cái gì khó, cứ để BETOM lo, và Tôm tư vấn về món quà Sinh nhật với những bạn tôm hùm sống “nhăn răng”… Sẽ như thế nào khi các bạn Tôm Hùm được Bé Tôm ru ngủ thật ngon, nằm thật im trong hộp quà thần thánh, và khi được “cô chủ” mở nắp các bạn Tôm trỗi dậy thật mạnh mẽ và say Happy Birthday với cô chủ nhỉ???

Thật thú vị phải không ạ? Các bạn đã đoán được cái kết như thế nào chưa?

Bé Tôm chia se cho các bạn diễn biến tiếp theo của câu chuyện ngay đây. 

Sau khi Bé Tôm nói cho anh ý tưởng của mình thì anh gật gù tán đồng. Quả là vợ anh chưa nhận được quà sinh nhật là tôm hùm bao giờ cả, hơn nữa con trai bé nhỏ của anh cũng chưa thử qua tôm hùm nên anh quyết định đặt mua 4 bạn tôm hùm xanh BETOM về làm quà sinh nhật cho vợ. 

Tôm hùm xanh
Tôm hùm xanh

Anh chốt ngày giao tôm và địa chỉ nhận tôm ngay và luôn. Sau đó, đến hẹn lại lên, sinh nhật vợ anh Hùng đã đến. Bé Tôm lựa chọn những chú tôm xanh sống đúng size anh yêu cầu là 300gr/con, ru các chú ấy ngủ một giấc thật ngon bằng cách cho các chú tôm vào hồ nước lạnh -17 độ C. Sau khi các chú tôm hùm xanh ngủ rồi thì bắt đầu gói giấy báo đẹp mắt.

Bé Tôm xếp từng chú tôm hùm xanh sống đang ngủ say trong lớp giấy báo vào thùng cẩn thận và cho thêm 1 cục đá gói đẹp bằng giấy báo vào thùng để giữ cho tôm đủ độ lạnh. Và gói phần quà tôm hùm thật đẹp mắt, giao đến địa chỉ nhà anh. 

Khi nhận được thùng tôm anh ngạc nhiên, tôm hùm BETOM gói quà đẹp quá ta, vượt sức tưởng tượng của anh luôn, như này thì vợ anh bất ngờ lắm cho coi. 

Thế là Bé Tôm về nhà chờ feedback của anh, hôm sau anh gửi feedback đến rất BETOM. Anh khen:tôm hùm BETOM ngoài gói quà đẹp, gói tôm hùm cũng đẹp luôn. Gọn gàng và sạch sẽ. Tôm hùm khi mở giấy báo ra bỏ lung tung luôn, quá khỏe mà. Vợ con anh ban đầu ngạc nhiên hết hồn vì tôm sống mạnh quá. Nhưng sau đó đã bị vợ anh thu phục và làm món tôm hùm xanh hấp cho cả nhà dùng. Thịt tôm hùm xanh ngọt ngất ngây, dai dai sần sật nữa cả nhà anh rất thích luôn.”

tôm hùm xanh hấp
Tôm hùm xanh hấp

Bé Tôm cảm ơn anh đã tin tưởng dành giao nhiệm vụ trọng đại như vậy cho BETOM. Cảm ơn anh và gia đình đã yêu thích tôm hùm xanh BETOM.

Bé Tôm chúc anh Hùng và gia đình thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc cũng như thành công trong cuộc sống anh nhé!

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon