CHỊ NGỌC ANH CHỦ MQ FLOWERS | BÀI 136

Xin chào các bạn, hôm nay Bé Tôm sẽ chia sẽ với các bạn về những khách hàng thân thương nhà BETOM nhé. 

Chị khách hàng hôm nay không xa lạ, chị đã từng ủng hộ tôm hùm BETOM. Chị khách hàng siêu xin này chính là chị Ngọc Anh chủ shop MQ Flowers. 

Chị là người phụ nữ vừa xinh đẹp lại rất thành công. Thật lòng Bé Tôm rất ngưỡng mộ chị luôn. 

Sau lần mua tôm hùm BETOM vừa rồi, chị chia sẻ, chị rất hài lòng về cả chất lượng tôm hùm lẫn phong cách phục vụ khách hàng nhanh nhẹn, không e ngại thời gian gấp rút nên chị tin tưởng chọn tôm hùm BETOM làm thực đơn cuối tuần cho nhà chị. 

Nghe được những chia sẻ này của chị Bé Tôm vui lắm luôn. Lần này chị chọn đặt 1 chú tôm hùm bông sống size 1-1,3kg/con. Và yêu cầu giao hàng đến địa chỉ nhà chị ngay trong chiều luôn. 

Chị Ngọc Anh và tôm hùm bông
Chị Ngọc Anh và tôm hùm bông

Hiểu tính chị là luôn lầm việc theo phong cách nhanh gọn lẹ nhưng hiệu quả nên Bé Tôm nhanh chóng chọn chú tôm hùm bông đúng size chị chọn, đóng gói gọn gàng, tươm tất và giao đến địa chỉ nhà cho chị. 

Chị nhận tôm và khen tôm hùm sống khỏe quá, BETOM giao hàng lúc nào cũng rất nhanh và chuẩn địa điểm. 

Sáng hôm sau, Bé Tôm nhận được phản hồi từ chị, chị chia sẻ về tôm hùm BETOM trên trang cá nhân của mình như sau: 

Ngày bán hoa tối về em làm bà nội trợ Tôm Hùm Bông mua của Bé Tôm Phạm Phương Loan thịt siêu chắc – siêu ngọt. Thịt tôm hùm đảo lên với hành gừng và chút rượu thơm lừng và không còn mùi tanh. Vét tủ lạnh chỉ còn chút hành ngò với tiêu chứ đúng ra phải ăn cháo tôm hùm với cải bẹ xanh, tía tô hành lá xắt mỏng, 1 ít hành khô, gừng bằm nhuyễn thì mới tròn vị .Con tôm hơn 1kg 2 vợ chồng ăn vật vã mới hết

Cháo tôm hùm bông
Cháo tôm hùm bông

Bé Tôm cảm ơn chị đã tin yêu và lựa chọn tôm hùm BETOM. Cảm ơn chị đã dành hẳn cho BETOM một feedback siêu dễ thương nữa. 

BETOM chúc chị và gia đình thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc cũng như thành công trong cuộc sống chị nhé!

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon