KHÁCH HÀNG CHỊ THỦY – CHỦ TIỆM THỦY NỐI MI QUẬN 7 | BÀI 133

Xin chào các bạn, hôm nay Bé Tôm lại ngoi lên lần nữ và chia sẻ với các bạn về câu chuyện khách hàng thân thương của BETOM đây. Sáng nay nhận được phản hồi từ anh khách quen và cũng nhận được điện thoại đặc hàng của chị khách quen thật sự Tôm thấy rất hạnh phúc. 

Chị khách hàng quen hôm nay chính là chị Thủy, người phụ nữ vừa tài năng lại rất xinh đẹp. Chị Thủy hiện đang là giảng viên tại Hoalys Academy và đồng thời là bà chủ tiệm Thủy nối mi nổi tiếng tại Quận 7. 

Đây là lần thứ 3 chị Thủy mua tôm hùm tại BETOM. Chị chia sẻ: Tôm hùm BETOM chưa lần nào làm chị thất vọng cả, nhân viên tư vấn tận tình từ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của tôm hùm và cả các dinh dưỡng trong tôm hùm nữa. Sau khi biết được tôm hùm giàu chất dinh dưỡng từ các vitamin A, E, B12 đến các khoáng chất như Canxi, magie, Photpho chị đã thường xuyên mua tôm hùm cho cả nhà ăn. Lần này chị muốn dùng tôm hùm để biếu đối tác của chị.”

Tôm hùm phô mai đút lò
Tôm hùm phô mai đút lò

Nghe được những dòng tâm sự của chị, Bé Tôm thấy vui và phấn khởi lắm, tại mình đã có được sự tin yêu của khách hàng nhờ chính vào chất lượng tôm hùm Cam Ranh của mình. Tôm tư vấn cho chị thêm về 2 loại tôm hùm bông tôm hùm xanh của BETOM. Tôm hùm bông ngon nhất là từ 1kg/con trở lên và tôm hùm xanh thì size thường được chuộng là 300gr/con tức 1kg 3 con. Vì nó vừa khẩu phần ăn của 1 người. 

Tôm hùm xanh sống loại 1kg 3 con
Tôm hùm xanh sống loại 1kg 3 con

Sau khi được Bé Tôm tư vấn thì chị Thủy quyết định đặt mua 2 kg tôm hùm xanh loại 1kg con, giao đến tiệm nối mi của chị tại quận 7 chị trong vòng 2 giờ đồng hồ. 

Bé Tôm giao tôm hùm cho chị Thủy tại tiệm Thủy nối mi Quận 7
Bé Tôm giao tôm hùm cho chị Thủy tại tiệm Thủy nối mi Quận 7

Bé Tôm nhanh chóng lựa chọn những chú tôm hùm xanh đúng size chị yêu cầu và gói giấy báo gọn gàng, sạch đẹp giao đến cửa hàng nối mi tại Quận 7 của chị trong vòng chưa đầy 2 giờ đồng hồ. 

Chị nhận và kiểm tra tôm chị khen: “Tôm hùm BETOM lúc nào cũng giao hàng nhanh chóng, chỉ có sớm hơn thời gian hẹn chứ không khi nào trễ hơn dù chỉ 1 giây, chị rất thích phong cách chuyên nghiệp này của BETOM. Tôm hùm xanh lần này sống rất khỏe luôn. vừa mở giấy báo ra là ngọ nguậy liên hồi. Thùng tôm hùm của BETOM đóng gói rất đẹp, rất sang trọng phù hợp cho chị làm quà tặng đối tác luôn.”

Bé Tôm cảm ơn chị đã luôn dành niềm tin yêu cho tôm hùm BETOM. 

BETOM chúc chị thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống chị nhé. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon