KHÁCH HÀNG ANH TIẾN – BIT HOME | BÀI 132

Cả nhà của Bé Tôm hôm nay thế nào rồi, các bạn đã tìm được niềm vui nào cho mình hôm nay chưa. Bé Tôm vừa nhận được phản hồi từ anh khách hàng tối qua mua tôm hùm bông BETOM đây. 

Bé Tôm sẽ chia sẻ với các bạn về anh khách hàng này nha. 

Bé Tôm có duyên được gặp anh Tiến tại Workshop 2 của chú Bùi Đình PhúcTruyền nhân Cân Nhơn Hòa. Từ đó anh em kết nối được với nhau. Lần này là lần thứ 2 anh Tiến ủng hộ tôm hùm BETOM. Anh Tiến là Founder của Bit Homes Apartment Sales & Rentals tại Quận 2, TP.HCM. 

Anh chia sẻ, lần trước ủng hộ tôm hùm BETOM, anh thấy tôm hùm rất chất lượng, phục vụ tận tình, thịt tôm lại ngon ngọt, dai sần sật rất thích. Hơn nữa anh đã biết rõ về nguồn gốc và xuất xứ của tôm hùm BETOM là tự nuôi tại Cam Ranh nên anh tin tưởng vào chất lượng của tôm hùm BETOM lắm. 

Tôm hùm bông
Tôm hùm bông

Lần này anh có buổi chiêu đãi bạn bè nên quyết định chọn tôm hùm BETOM làm món chính. Anh đặt 3 chú tôm hùm bông sống size 1kg/con và yêu cầu giao đến quán Ốc Sài Gòn 142 đường 17, Phường An Phú, Quận 2. 

Sau khi anh và Bé Tôm chốt xong đơn hàng, Bé Tôm nhanh chóng chọn những chú tôm hùm bông theo đúng size anh yêu cầu và giao đến địa chỉ quán Ốc Sài Gòn mà anh đã gửi. 

Anh Tiến - Bit Home tại quán ốc Sài Gòn
Anh Tiến – Bit Home tại quán ốc Sài Gòn

Anh nhờ đầu bếp chế biến 2 món là tôm hùm bông sashimitôm hùm bông hấp. 

Sashimi tôm hùm
Sashimi tôm hùm

Sáng nay anh gửi phản hồi cho Bé Tôm, anh nói rằng: “các đầu bếp khen tôm hùm bông sống quá khỏe, đạp búng liên hồi trong quá trình chế biến. Thịt tôm hùm bông thì rất dai và ngọt, bạn bè anh cũng khen rất nhiều. Cảm ơn BETOM đã giao hàng cho anh rất đúng giờ và tư vấn cho anh rất tận tình nữa.”

Tôm hùm bông hấp
Tôm hùm bông hấp

Nhận được những dòng chia sẻ này của anh Tiến, Bé Tôm rất vui luôn. Cảm ơn anh đã luôn tin tưởng và lựa chọn tôm hùm BETOM. 

Chúc anh và gia đình thật nhiều sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống anh nhé. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN 

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon