KHÁCH HÀNG CHỊ TRÂM – QUẢN LÝ CHỢ PHỐ | BÀI 131

Xin chào cả nhà của Bé Tôm. Hôm nay Bé Tôm sẽ chia sẻ cho các bạn về những khách hàng thân quý nhà BETOM nhé. 

Khách hàng hôm nay Bé Tôm chia sẻ với các bạn là người chị rất thân thiết với Bé Tôm. 

Chị và Bé Tôm gặp và quen biết nhau từ lớp học Vườn Ươm Doanh Nhân BE TRAINING của Thầy Nguyễn Thái Duy. Nơi đây trở thành mái nhà chung của chị Trâm và Bé Tôm từ khi nào không rõ. Chị Trâm hiện tại là quản lý của một chuỗi cửa hàng thực phẩm tươi sạch đậm chất organic ở quận Phú Nhuận mang tên là CHỢ PHỐ, ở đây nổi tiếng với thực phẩm tươi ngon và chất lượng đến từ ECOFARM Đà Lạt như trái cây và rau củ sạch, được nhiều người khen về chất lượng cũng như phục vụ tốt nữa!!!

Bé Tôm còn nhớ lần đầu gặp chị, Tôm rất ấn tượng về hình dáng bé nhỏ mỏng manh của chị. Nhưng khi tiếp xúc và trò chuyện thì Tôm chợt nhận ra rằng, bên ngoài chị tuy bé nhỏ nhưng tinh thần, kinh nghiệm sống và cả nguồn năng lượng chị truyền cho mọi người xung quanh thì không hề bế xíu nào. 

Chị Trâm và Phương Loan
Chị Trâm và Phương Loan

Trong chị lúc nào cũng tràn đầy những năng lượng tích cực và chị luôn sẵn sàng truyền nguồn năng lượng ấy sang những người quanh mình. Chị yêu thích cuộc sống nhiều niềm vui và hạnh phúc. Cũng vì lẽ đó mà Tôm với Chị Trâm nói chuyện rất hợp ý nhau, tại hai chị đều rất vui vẻ và hòa đồng. 

Lâu dần, chị và Tôm gắn bó nhiều hơn, chị giúp đỡ hướng dẫn Tôm xây dựng và hoàn thiện BETOM. Và hôm nay chị ủng hộ tôm hùm BETOM với vai trò là khách hàng thân thiết. 

Chị chia sẻ, anh người yêu người Malaysia của chị rất yêu thích những món ăn Việt và anh muốn biết thêm về ẩm thực Việt Nam với những món hải sản sẽ như thế nào. Nên không chần chừ chị đặt ngay tôm hùm BETOM về và chế biến cho anh dùng. 

Đơn hàng lần này của chị là 1 chú tôm hùm bông size 1kg/con và 3 chú tôm hùm xanh size 300gr/con. Chị chọn 2 loại tôm vì muốn để anh biết thêm được về tôm hùm Việt Nam nói chung và tôm hùm BETOM nói riêng. Hơn nữa là để làm một bữa tiệc nho nhỏ cho cả nhà dùng díp cuối tuần. 

Tôm hùm xanh
Tôm hùm xanh

Chị hỏi Tôm về các món chế biến với tôm hùm đơn giản tại nhà. Tôm chia sẻ với chị các thực đơn tôm hùm như: 

Cháo đầu tôm hùm bông: Trong đầu tôm hùm có chứa nhiều gạch, khi nấu cháo thì sự hòa quyện của hạt gạo dẻo thoem ngon cùng với mùi thơm và vị béo của gạch tôm hùm thì ấm lòng không gì bằng. 

Cháo đầu tôm hùm bông
Cháo đầu tôm hùm bông

Sashimi tôm hùm bông: Phần đầu tôm hùm bông dùng để nấu cháo, còn phần thân tôm hùm thì cắt miếng nhỏ vừa ăn làm món Sashimi. Thịt tôm hùm bông dai, ngon, sần sật khi ăn sẽ vừa ý tất cả mọi người. 

Sashimi tôm hùm
Sashimi tôm hùm

Lẩu tôm hùm xanh: Lẩu luôn là lựa chọn hàng đầu cho mỗi dịp tụ họp gia đình tại Việt Nam. Không khí mà cả nhà cùng nhau xum vầy bên nồi lẩu sôi bập bùng thì quả là rất tuyệt. Tôm hùm xanh có vị ngọt thanh tự nhiên, kết hợp chung với vị chua cay vốn có của lẩu thái thì anh người yêu Malaysia của chị sẽ mê mệt luôn. 

Lẩu tôm hùm xanh
Lẩu tôm hùm xanh

Tôm hùm không chỉ chế biến được nhiều món ngon mà còn rất giàu dinh dưỡng. Tôm hùm chứa các vitamin từ A, E đến B12. Giàu Protein và Omeaga-3, cũng như là Selen và Choline. Ăn tôm hùm không chỉ tốt cho trí não, tim mạch mà còn bổ sung đực dưỡng chất cho các cơ xương, sụn. 

Sau chị 2 chị em chốt đơn xong, Bé Tôm chọn lựa những chú tôm hùm đúng size chị đã chọn và giao hàng cho chị. 

Khi nhận tôm hùm chị kiểm tra và khen tôm hùm sống khỏe được, búng quá mạnh luôn. 

Hôm sau thì Bé Tôm nhận được phản hồi về tôm hùm từ chị. Chị khen: “Tôm hùm BETOM thịt dai ngon và ngọt lắm. Nhưng mà nó khỏe quá làm hơi mệt thôi.” 

Nghe được những dòng phản hồi từ chị Bé Tôm vui lắm luôn. Cảm ơn chị Trâm đã đồng hành cùng em, tin tưởng và ủng hộ tôm hùm BETOM. 

Bé Tôm chúc chị có thật nhiều sức khỏe và thật hạnh phúc bên gia đình nhé!. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon