KHÁCH HÀNG CÔ DILA HOÀNG DUNG | BÀI 129

Bé Tôm xin chào các bạn, hôm nay Tôm sẽ tiếp nối chuỗi câu chuyện khách hàng nhà BETOM nhé. 

Khách hàng hôm nay là Cô Dila Hoàng Dung, cô là giáo viên dạy tiếng Hoa hiện đang sinh sống và công tác tại Quận Bình Thạnh. 

Cô biết đến BETOM thông qua Facebook. Cô chia sẻ, tình cờ thấy BETOM trên facebook nên cô bấm vào xem thử. Xem những bài chia sẻ về tôm hùm hết sức chi tiết cũng như những phản hồi tích cực từ những khách hàng của BETOM cô thấy đáng tin và nhắn tin để được tư vấn. 

Cô hỏi BETOM về nguồn gốc xuất xứ của tôm hùm BETOM. 

Tôm hùm xanh
Tôm hùm xanh

BETOM chia sẻ với cô rằng, tôm hùm BETOM được nuôi trồng tự nhiên ngoài biển, được các ngư dân chăm sóc kỹ càng từ khâu chọn giống tôm hùm đến việc chế biến thức ăn từng ngày cho tôm hùm. 

Tôm hùm BETOM ăn thức ăn từ các loài cá nhỏ, ghẹ, nghêu nên những người chăm sóc tôm hùm phải tự tay sơ chế thức ăn và cho tôm hùm ăn đúng quy trình để đảm bảo tôm hùm đạt chất lượng. 

Sau khi tôm hùm lớn và đủ cân sẽ được vận chuyển từ Cam Ranh vào Sài Gòn và phân phối đến các khách hàng sỉ lẻ các tỉnh thành khác. Quá trình vận chuyển tôm hùm được bảo đảm nghiêm ngặt nhằm cung cấp cho khách hàng những chú tôm hùm Cam Ranh tươi ngon hảo hạng nhất. 

Tôm hùm bông
Tôm hùm bông

Sau khi biết được nguồn gốc xuất xứ cô hỏi thăm về ăn tôm hùm như thế nào cũng như đối tượng nào ăn được tôm hùm. 

Tôm hùm chứa hàm lượng dinh dưỡng dòi dào và phù hợp từ đối tượng người lớn đến trẻ em trên 06 tháng tuổi. Tuy nhiên, ở những độ tuổi khác nhau thì hàm lượng tôm hùm mỗi lần ăn cũng sẽ không giống nhau. 

Tôm hùm chứa các chất dinh dưỡng từ vitamin A, E, B12 đến Selen và Choline, Protein rất cần thiết cho quá trình phát triển toàn diện ở trẻ nhỏ cũng như đáp ứng đủ nhu cầu năng lượng 1 ngày cho người trưởng thành. 

Các chất như Selen và Choline giúp ngăn chặn các bệnh ở não bộ và tim mạch cũng như các bệnh ung thư. Hơn nữa, vitamin B12 trong tôm hùm giúp cơ thể bổ sung năng lượng tránh các hiện tượng đau đầu, chóng mặt do thiếu vitaminB12 gây ra. 

Tôm hùm có thể nói là chế biến được đa dạng các loại món ăn, tôm hùm gần như phù hợp hết với các hình thức chế biến món ăn từ hấp, luộc, nướng, rang đến xào và nấu. 

Thực đơn các món từ tôm hùm đơn giản có thể làm tại nhà là tôm hùm hấp và cháo tôm hùm. 

Hấp tôm hùm sẽ giúp tôm hùm giữ được lượng nước có trong tôm hùm, nên khi ăn chúng ta sẽ cảm nhận được độ mọng nước trong từng thớ thịt tôm hùm. Tôm hùm hấp còn rất đơn giản trong cách chế biến phù hợp với cả cánh đàn ông không quen vào bếp luôn. 

Tôm hùm hấp
Tôm hùm hấp

Cháo tôm hùm món làm vạn người phải ngất ngây vì vị ngọt thanh và beo béo từ thịt và gạch tôm hùm. Gạch tôm hùm khi nấu cháo sẽ được hòa tan vào trong cháo tạo nên một vị thơm lừng béo ngậy mà ai ai cũng thích. 

Cháo tôm hùm
Cháo tôm hùm

Sau khi cô được Bé Tôm tư vấn tất tần tật kiến thức về tôm hùm từ nguồn gốc xuất xứ đến cách chế biến cô đã quyết đinh đặt mua 2 chú tôm hùm bông loại 1kg/con. 

Sau khi chốt đơn tôm hùm cùng cô, Bé Tôm nhanh chóng chọn lựa tôm hùm bông theo đúng size cô yêu cầu và giao hàng ngay cho cô. 

Khi cô nhận được tôm hùm, cô kiểm tra tôm hùm tại chỗ và khen tôm hùm BETOM tươi hơn lời đồn luôn, nó còn sống và ngọ nguậy liên tục. Cảm ơn BETOM nhiều nhé. 

Cô Hoàng Dung
Cô Hoàng Dung – khách hàng BETOM

BETOM cảm ơn cô và gia đình đã tin tưởng và lựa chọn BETOM làm món ngon cho gia đình. 

BETOM chúc cô và gia đình thật nhiều sức khỏe và thành công trong công việc nhé. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon