KHÁCH HÀNG ANH TRUNG NHÂN VIÊN NHÀ HÀNG KUNIMOTO | BÀI 128

Cả nhà thân thương của Bé Tôm hôm nay thế nào, hôm nay Bé Tôm sẽ tiếp tục chia sẻ với các bạn về những khách hàng nhà BETOM nhé. 

Anh khách hàng hôm nay mà nhà BETOM muốn chia sẻ cùng với các bạn là anh Trung nhân viên nhà hàng Nhật Bản Kunimoto đối tác của BETOM

Anh Trung là nhân viên nhà hàng Nhật Bản, nên anh am hiểu rất rõ về những loại hải sản, đặc biệt là tôm hùm. Anh chia sẻ, anh hiểu được rằng tôm hùm chứa rất nhiều dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe con người, hàm lượng dinh dưỡng đạt tối ưu khi còn tươi sống. 

Tôm hùm chứa các loại vitamin tốt cho cơ thể như: Vitamin A, E, B12

  • Vitamin A đóng vai trò quan trọng trong hệ thống hàng rào miễn dịch của cơ thể bao các dịch nhầy ở mắt, phổi, ruột và cơ quan sinh dục giúp ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn và các tác nhân lây nhiễm khác.
  • Vitamin E giúp tái tạo tế bào cho bạn làm da chắc khỏe, sáng mịn dồi dào năng lượng.
  • Vitamin B12 giúp cơ thể tránh mệt mỏi, chóng mặt, giúp cơ bắp khỏe mạnh hạn chế các trường hợp bị tổn hại thần kinh dẫn đến mắc các bệnh thiếu máu và mất trí.
  • Hàm lượng Selen trong tôm hùm có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư và thải các kim loại nặng ra khỏi cơ thể giúp cơ thể khỏe mạnh
Tôm hùm hấp tỏi
Tôm hùm hấp tỏi

Anh liên hệ BETOM và muốn đặt mua 2 chú tôm hùm bông sống loại 1,3kg/con. Anh chia sẻ: “Nhà anh rất mê ăn hải sản đặt biệt là tôm hùm. sau thời gian nhập tôm hùm BETOM cho nhà hàng anh quan sát thấy thực khách rất ưng ý và khen tôm hùm BETOM tươi ngon nên anh cũng muốn mua loại tôm hùm tốt như vậy về cho cả nhà mình cùng dùng. Anh biết tôm hùm quá rõ rồi nên không cần BETOM tư vấn nhiều về tôm hùm nữa. Tuy nhiên anh có một thắc măc là tôm hùm BETOM sao lại còn nghe được mùi biển mỗi khi nhận hàng.”

BETOM tự hào chia sẻ cùng anh rằng, tôm hùm BETOM được nuôi tự nhiên ngoài vùng biển Cam Ranh – Khánh Hòa, được chăm sóc tỉ mỉ từ lúc là con giống cho đến khi trưởng thành. 

Tôm hùm bông
Tôm hùm bông

Sau khi tôm hùm đủ tuổi và đạt mức cân nặng tối ưu sẽ được vận chuyển từ Cam Ranh vào Sài Gòn bằng những phương pháp phù hợp là vận chuyển nước hoặc vận chuyển khô tùy vào số lượng tôm hùm trong mỗi lần vận chuyển. Sau khi được vận chuyển đến Sài Gòn tôm hùm sẽ được đem đi phân phối đến các nhà hàng và vựa hải sản để tiếp tục nuôi trong bể. Do vậy mỗi lần khách hàng nhận tôm hùm BETOM sẽ cảm nhận được vị mặn của biển Cam Ranh trên tôm hùm BETOM. 

Sau khi anh hiểu rõ được nguyên nhân vị mặn của biển trên tôm hùm BETOM thì anh và Bé Tôm chốt đơn 2 chú tôm hùm bông loại 1,3kg/con và giao đến nhà hàng Kunimoto trong ngày cho anh. 

Anh trung nhà hàng Kunimoto nhận tôm hùm BETOM
Anh Trung nhân viên nhà hàng Kunimoto nhận tôm hùm BETOM

Khi nhân tôm hùm anh kiểm tra và vẫn rất hài lòng như mọi lần anh kiểm tra tôm hùm BETOM giao cho nhà hàng vậy. Anh khen, tôm hùm tươi thật, tôm tươi như vậy thì chất dinh dưỡng sẽ được giữ trọn vẹn cũng như hương vị món ăn chế biến từ tôm hùm sống sẽ đảm bảo được mùi vị đúng chuẩn nhất. 

BETOM cảm ơn anh đã luôn tin tưởng và ủng hộ BETOM. 

BETOM chúc anh và gia đình thật nhiều sức khỏe và thành công trong công việc anh nhé. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon