CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG 70: CHỊ TUYỀN NHÀ HÀNG ELSOL MEAT&WINE | BÀI 121

Cả nhà của Bé Tôm cuối tuần làm gì nè. 

Hôm nay BETOM sẽ chia sẻ với các bạn về những khách hàng thân thiết của BETOM nhé. Chị khách hàng hôm nay đảm bảo rất thân quen với cả nhà luôn. 

Khách hàng hôm nay Tôm kể là chị Tuyền – Founder chuỗi nhà hàng Elsol Meat&Wine. Chị và BETOM là đồng môn trong lớp học Vườn Ươm Doanh Nhân BE TRAINING của Thầy Nguyễn Thái Duy. 

Chị Tuyền là người phụ nữ có rất nhiều siêu năng lực. Chỉ cần ở gần chị thôi là bạn cũng bị lây cái năng lượng tích cực từ chị rồi. Trong chị lúc nào cũng có một nguồn năng lượng tích cực, và chị luôn truyền tiếp nguồn năng lượng đó cho tất cả mọi người xung quanh mình. 

Trong học tập cũng như việc kinh doanh và cả cuộc sống chị Tuyền giúp đỡ Bé Tôm rất nhiều. Chỉ cần Tôm gặp khó là chị xuất hiện ngay. 

Chị nhiều lần ủng hộ tôm hùm BETOM và rất ưng ý với sản phẩm tôm hùm BETOM và cách phục vụ khách hàng của BETOM

Chị chia sẻ, “tôm hùm BETOM thật sự rất tuyệt vời, tôm hùm khi nào chị nhận hàng dù là trời sáng hay sập tối, nắng ráo hay mưa rào thì tôm hùm BETOM vẫn tươi ngon. Thịt tôm hùm lúc nào cũng ngọt ngất ngây làm cả nhà chị mê tít, đặc biệt là 2 bé ở nhà siêu mê ăn tôm hùm luôn. 

Cứ mỗi cuối tuần là thèm ăn tôm hùm của cô Tôm nên là mẹ Tuyền chiều lòng các con thường xuyên mua tôm hùm dịp cuối tuần đề nấu cho cả nhà ăn. 

Không hiểu sao tôm hùm BETOM càng ăn càng ghiền, mà lần nào xử lý mấy bạn tôm hùm cũng trầy trụa hết tay.”

Lần này cũng thế, nhân dịp cuối tuần cả nhà xum vầy nên chị đặt mua tôm hùm BETOM để cả nhà cùng ăn. Lần này chị muốn đổi khẩu vị đặt 2 chú tôm hùm xanh loại 1kg/con. 

Sau khi hai chị em tâm tình chốt bill Bé Tôm nhanh chóng lựa tôm hùm xanh đúng size chị chọn, gói hàng cẩn thận và giao hàng cho chị như mọi lần. 

 

Chị Tuyền - Founder Elsol Meat&Wine
Chị Tuyền – Founder Elsol Meat&Wine

Lần này, chị vẫn như mọi khi được kiểm tra tôm hùm xanh trước khi nhận hàng. Chị khen: “Tôm hùm BETOM luôn giữ vững phong độ cung cấp những chú tôm hùm tươi ngon roi rói đến tay khách hàng.”

Chị hỏi Tôm, liệu tôm hùm mà tuần nào cũng cho bé ăn thì có tốt không?

Tôm tư vấn cho chị về dinh dưỡng của tôm hùm cho chị yên tâm. Tôm hùm chứa hàm lượng chất dinh dưỡng rất cao, phù hợp với cả người lớn và trẻ nhỏ. Tuy nhiên, với em bé nhỏ thì cần chú ý liều lượng tôm hùm trong mỗi lần ăn để có thể đảm bảo cơ thể bé hấp thu lượng dinh dưỡng từ tôm hùm một cách tối ưu nhất. 

Tôm hùm tốt cho sức khỏe, bởi tôm hùm chứa Selen và Choline giúp ngăn ngừa các bệnh ở tim mạch, trí não và ung thư. Trong tôm hùm không chứa chất béo bão hòa nên không làm tăng lượng Cholesterol trong cơ thể nên được các bác sĩ khuyến khích dùng 2-3 lần/tuần. 

Tôm hùm nướng mật ong
Tôm hùm nướng mật ong

Sau khi được tư vấn rõ hơn về chất dinh dưỡng trong tôm hùm chị đã yên tâm hơn về việc cho bé ăn tôm hùm. 

BETOM không chỉ cung cấp tôm hùm tươi sống, ngon ngọt thịt mà lại phục vụ tận tâm, gỡ từng nút thắc trong lòng khách hàng, chị rất ưng bụng về BETOM của Bé Tôm đấy nhé. 

BETOM cảm ơn chị đã luôn tin tưởng và ủng hộ BETOM. 

BETOM chúc chị và gia đình thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc chị nhé!

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon