CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG 69: GIA ĐÌNH HOA ĐỒNG NỘI | BÀI 120

Cả nhà của Tôm hôm nay làm việc thế nào? Các bạn có câu chuyện nào muốn chia sẻ cùng Tôm không? 

Tôm thì có nhé, Tôm muốn kể các bạn nghe về khách hàng siêu dễ thương hôm nay của nhà BETOM. 

Khách hàng hôm nay mà Tôm muốn kể với các bạn là cô Quỳnh và chú Thương – chủ Thương hiệu Hoa Đồng Nội đứng top 10 thương hiệu Châu Á Thái Bình Dương đấy nhé. 

Cô chú đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh với Thương hiệu Hoa Đồng Nội của mình. Nhìn cô chú bên ngoài bên ngoài có vẻ hơi khó nhưng thật chất cả cô và chú đều rất dễ thương luôn. Tình cờ cô chú lại là hàng xóm của Tôm, chiều chiều gặp nhau lại hỏi thăm nhau hôm nay thế nào? 

Bé Tôm xa gia đình nên được cô chú quan tâm Tôm cảm nhận cô chú như gia đình của mình vậy. Cô chú rất thân thiện và luôn nhiệt tình giúp đỡ người trẻ. 

Tôm rất vui vì lần này cô chú ủng hộ tôm hùm BETOM. Cô gặp Tôm và nói cô chú thèm tôm hùm quá Bé Tôm ơi, cô đặt 2 tôm hùm bông loại 1kg/con lấy liền được không con? Nhưng tôm hùm người cao tuổi ăn nhiều có tốt không con?

Bé Tôm chia sẻ với cô về dinh dưỡng của tôm hùm. Tôm hùm chứa hàm lượng chất dinh dưỡng rất cao từ chất dinh dưỡng đa lượng đến các chất dinh dưỡng vi lượng. Tôm hùm chứa lượng protein cao nên cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể 1 người trưởng thành hoạt động 1 ngày bình thường. 

Tôm hùm bông
Tôm hùm bông

Tôm hùm phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ đến người lớn tuổi. Sở dĩ người lớn tuổi ngại dùng tôm hùm nhiều là do sợ ăn tôm hùm thì chất béo có trong tôm hùm sẽ làm tăng lượng Cholesterol, tuy nhiên không phải như vậy. Chất béo bão hòa mới là thủ phạm thực sự gây nên việc tăng Cholesterol còn đối với tôm hùm thì không có chất béo bão hòa nên ăn tôm hùm không làm tăng Cholesterol. 

Hơn nữa, tôm hùm có chứa Selen và Choline rất tốt cho sức khỏe tim mạch và trí nhớ, đồng thời làm giảm nguy cơ mắc các bệnh ung thư. Choline và Selen có trong tôm hùm làm giảm khả năng mắc bệnh vè suy giảm trí nhớ ở người cao tuổi. 

Trong tôm hùm có chứa vitamin các loại đặc biệt là vitamin B12, rất tốt cho sức khỏe. Khi cơ thể thiếu vitamin B12 sẽ gây ra các triệu chứng mệt mỏi nên khi ăn tôm hùm thì vitamin được bổ sung cân bằng lại giúp giảm những triệu chứng đó ở cơ thể chúng ta. 

Bé Tôm hẹn cô 1 tiếng đồng hồ sau sẽ giao tôm cho cô, Tôm nhanh chóng lựa tôm và giao qua ngay cho cô đúng như thời gian đã hẹn. 

Cô Quỳnh chú Thương chủ thương hiệu Hoa Đồng NộiCô Quỳnh chú Thương chủ thương hiệu Hoa Đồng Nội
Cô Quỳnh chú Thương chủ thương hiệu Hoa Đồng Nội

Cô nhận tôm hùm bông và khen tôm tươi quá, nhảy đành đạch luôn. Cô đi chế biến dùng liền và sẽ cho con review nhé!

Thật đúng hẹn, cô gửi review cho Bé Tôm và khoe cô làm món tôm hùm nấu sả ớt cho nhanh. Nhưng tôm tươi nên mùi thơm bay cả căn phòng luôn, thịt tôm ngọt ngất ngây, dai dai sần sật kết hợp với nước chấm thần thánh của cô quả là không gì ngon bằng luôn. 

Tôm hùm bông nấu sả ớt
Tôm hùm bông nấu sả ớt

Nhưng mà việc xử lý mấy chú tôm hùm làm cô mất sức quá con, nó quậy quá hà, nhưng tươi vậy cô thích. 

Bé Tôm cảm ơn cô Quỳnh và chú Thương đã tin tưởng lựa chọn tôm hùm BETOM mỗi khi thèm tôm hùm ạ. 

BETOM chúc cô chú thật nhiều sức và thương hiệu Hoa Đồng Nội của mình ngày càng vang danh xa hơn nữa nhé!

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

 

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon