CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG 64: ANH LỘC BOSS HOMESTAY BÙI VIỆN | BÀI 113

Xin chào cả nhà thân thương của Tôm. Buổi sáng các bạn làm việc thế nào rồi. Hôm nay các bạn hãy cùng nghe chia sẻ của Tôm nhé. 

Hôm nay Tôm có một vị khách hàng rất dễ thương, anh mới vừa mua tôm hùm của BETOM cách đây không lâu, hôm nay anh lại tiếp tục ủng hộ BETOM rồi nè. Anh là Anh Lộc, boss của homestay Bùi Viện, một người anh thân thiết của Tôm. 

Anh chia sẻ là, lần trước mua về ăn cả nhà ai cũng thích, khen tôm hùm BETOM rất ngon, thịt tôm nó ngọt mà nhai vào nó dai dai sần sật từng sợi gân luôn. Nên là giờ cả nhà anh ai cũng mê món Tôm hùm BETOM luôn rồi. 

Hôm nay anh có một người bạn cũng đã rất lâu rồi không gặp hẹn đến nhà chơi. Vì cả nhà đều thích món tôm hùm BETOM mà bạn anh lại là fan cuồng hải sản nên quyệt định mua về cho bạn dùng thử luôn. 

Anh hỏi Tôm về công thức chế biến món nhậu từ tôm hùm, lần trước thì là món ngon cho gia đình, hôm nay có bạn đến chơi nhà nên anh muốn làm gì đó khác khác đi chút xíu. 

Thực đơn từ tôm hùm thì Bé Tôm một bụng luôn. Tôm giới thiệu cho anh món tôm hùm mù tạt và tiết canh tôm hùm. Hai món này xét về góc độ bắt mồi thì đứng top đầu luôn. 

Tôm sống phi lê ăn với mù tạt là món đặc sản rất nổi tiếng thường có trong các nhà hàng. Vị ngọt của tôm sống, dai dòn, sựt sựt hòa quyện vị cay nồng của mù tạt sẽ khiến bạn khó quên, thề luôn ăn một lần là nhớ mãi và chỉ muốn ăn hoài.

Món này hơi kén người ăn, và khó ăn do có vị cay của mù tạt và nhiều người không thích ăn tôm sống. Món này các chiến binh bàn nhậu thường rất khoái luôn. 

Tôm hùm mù tạt
Tôm hùm mù tạt

Tiết canh tôm được coi là món ăn tinh túy nhất từ tôm hùm vì món này được làm từ gạch son ở đầu tôm và chạy thành dải vàng dọc sống lưng, đây cũng chính là phần được gọi tiết của tôm hùm.

Tiết canh tôm ăn là lạ, phần thịt tôm mềm lẫn với tiết tôm sừn sựt như rau câu, mằn mặn, ngòn ngọt ăn chung với bánh tráng và dùng làm mồi uống rượu như các loại tiết canh khác. Nhưng phần rau thì ngoài ngò gai, không thể thiếu rau diếp cá và có thể ăn chung với khế chua, chuối chát.

Tiết canh tôm hùm
Tiết canh tôm hùm

Lần này anh đặt hẳn 4 chú tôm hùm bông loại 1kg/con để vừa đủ cho gia đình và cả bạn anh nữa. Anh yêu cầu giao đơn hàng này gấp cho anh trong 2 tiếng đồng hồ để anh kịp về chế biến nữa. 

Chốt xong bill Tôm ngay lập tức lao vào lựa tôm đúng loại anh yêu cầu và đóng gói thật cẩn thận. Sau đó là phi tới ship cho anh nhanh như tia chớp. Chưa đến 2 tiếng đồng hồ là Tôm đã đứng kế bên anh, bưng trên tay thùng tôm hùm BETOM thật xinh xẻo. 

Anh nhìn thấy rất ngạc nhiên: “Anh đánh giá rất cao tinh thần làm việc ưu tiên khách hàng của BETOM lắm, tôm hùm ngon khỏi bàn, chất lượng dịch vụ còn tốt nữa, anh chúc BETOM ngày càng phát triển hơn nữa nhé. “

Bé Tom giao tôm hùm cho Anh Lộc - boss Homestay Bùi Viện - khách hàng BETOM
Bé Tôm giao tôm hùm cho Anh Lộc – boss Homestay Bùi Viện – khách hàng BETOM

BETOM cảm ơn anh đã trao cho BETOM một niềm tin thật trọn vẹn, BETOM chúc anh và gia đình thật nhiều sức khỏe cũng như bữa tiệc chiêu đãi bạn anh hôm nay thành công tốt đẹp nhé. 

BETOM sẽ luôn không ngừng nổ lực nâng cao hơn nữa chất lượng tôm hùm và dịch vụ để mỗi khách hàng đến với BETOM đều nhận lại được những giá trị tốt nhất. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon