CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG 62: ANH BẢO BOSS CƠM ÔNG NGỰA | BÀI 111

Xin chào cả nhà thân thương của BETOM, hôm nay một ngày đầu tuần, Tôm chúc cả nhà mình thật nhiều năng lượng để có một tuần mới làm việc thật hiệu quả nhé. 

Hôm nay nhà Tôm sẽ tiếp tục chia sẻ với các bạn về những khách hàng đáng yêu nhà mình nhé. 

Tiếp nối cho chuỗi câu chuyên khách hàng, vị khách hàng hôm nay, vị khách hàng 62 là ai, câu chuyện theo sau vị khách hàng này là gì? Cả nhà chuẩn bị sẵn sàng chưa nào. Tôm vào chuyện nhé!

Anh khách hàng hôm nay Tôm chia sẻ đến các bạn là môt người anh đồng môn của Bé Tôm tại lớp Vườn Ươm Doanh Nhân – BE TRAINING của Thầy Nguyễn Thái Duy. Anh Bảo là một người anh chuẩn mực, anh lúc nào cũng vui vẻ truyền năng lượng tích cực cho các sư huynh muội đồng môn. Anh hiện là ông chủ của quán Cơm Ông Ngựa nổi danh khắp Sài Gòn. 

Anh Bảo luôn giúp Tôm trong mọi lúc vướng mắc dù ở bất kỳ đâu. Chỉ cần Tôm gặp khó sẽ có anh Bảo ra tay. Lần này, anh gọi Tôm và nói muốn mua tôm hùm BETOM cho vợ. 

Anh chia sẻ, vợ anh là người rất mê hải sản, ăn tôm hùm rất nhiều chỗ rồi, mỗi nơi là mỗi cảm giác khác nhau nhưng nói chung nơi mà ưng bụng lắm lắm thì chưa tìm ra. Vợ anh là thực khách khó tính lắm nha, vì nhà mở quán cơm mà, nên dần dần mọi tiêu chuẩn chị đánh giá thực phẩm cũng vô cùng khắc khe. 

Anh Bảo hỏi Tôm về nơi xuất xứ của tôm hùm BETOM. Tôm chia sẻ lại với anh về tôm hùm BETOM có từ đâu. Tôm hùm BETOM tự hào là nơi nguyên gốc tự mình nuôi trồng tôm hùm, tự tay chăm sóc từng chú tôm hùm để mỗi chú tôm hùm khi xuất chuồng sẽ ưng ý người dùng. 

Tôm hùm bông
Tôm hùm bông

Tôm hùm BETOM sau khi đủ tuổi trưởng thành sẽ được vận chuyển từ Cam Ranh vào Sài Gòn để phân phối trong Sài Gòn và các tỉnh lân cận. 

Sở dĩ, tôm hùm ngày càng được ưa chuộng trên thị trường, đặc biệt là tôm hùm nội địa là do tôm hùm có rất nhiều chất dinh dưỡng. Trong tôm hùm chứa một lượng chất dinh dưỡng gần như tối ưu, không bộ phận nào của tôm hùm mà không mang đến chất dinh dưỡng cả. 

  • Hàm lượng protein, vitamin, canxi dồi dào trong tôm hùm bổ sung cho cơ thể hỗ trợ phòng ngừa các bệnh cao huyết áp, tim mạch và tăng cường sinh lực ở nam giới. 
  • Hầu hết lượng calo trong thịt của tôm hùm là bắt nguồn từ protein, do đó nó có thể đáp ứng tốt cho một chế độ ăn uống linh hoạt (tức là phù hợp với tất cả mọi người).
  • Tôm hùm còn chứa Selen và Choline hai chất rất có lợi cho não bộ và tim mạch. Selen giúp ngăn ngừa các bệnh ở tim, còn choline giúp não bộ chúng ta tránh được các bệnh như mất trí nhớ (Alzheimer). 

Sau khi hai anh tán dốc về tôm hùm BETOM anh quyết định mua 2 chú tôm hùm bông loại 1,3-1,5kg/con (loại tôm hùm siêu ngon) về tặng vợ. 

Khi giao tôm cho anh, anh chị kiểm tra tôm hùm bông BETOM ngay tại chỗ, anh chị ngạc nhiên vì tôm hùm bông nhà BETOM nó còn tươi và ngọ nguậy không ngừng luôn. Anh Bảo và vợ anh khen tôm hùm bông tươi nè, mà có nghe cả mùi mặn mặn của nước biển luôn. 

Anh Bảo boss Cơm Ông Ngựa nhận tôm hùm từ Bé Tôm
Khách hàng – Anh Bảo boss Cơm Ông Ngựa nhận tôm hùm từ Bé Tôm

Tối nay anh chị sẽ chế biến món gì ngon đây Tôm? Tôm ngay lập tức chia sẻ cho anh chị vài công thức món ngon tôm hùm đơn giản làm tại nhà như:

Tôm hùm hấp nước dừa, món tôm hùm hấp luôn đứng đầu trong danh sách các món dễ làm, nhanh gọn lẹ mà lại ngon hớp hồn người ăn. Do khi ta hấp tôm hùm thì tôm hùm không bị mất nước, nên thịt tôm hùm còn căng mọng nước. Khi ăn vào thịt tôm ngọt lịm, dai dai sần sật. 

Tôm hùm hấp
Tôm hùm hấp

Tôm hùm nướng mọi, đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng món ngon dễ làm chính là món tôm hùm nướng mọi. Cách làm rất đơn giản mà lại cảm nhận được cái xém xém cháy của thịt tôm hùm nó thơm mà ngon lạ ngon lùng. 

Anh chị tán thành với 2 món mà Tôm giới thiệu vì người kinh doanh như anh chị đâu có nhiều thời gian để chế biến các món khác cầu kỳ. Quyết định chốt món luôn, miễn sao tôm ngon thịt thì cách chế biến đâu là vấn đề. 

Tôm cảm ơn anh Bảo và Vợ đã tin tưởng và ủng hộ tôm hùm BETOM. Tôm chúc anh chị thật nhiều sức khỏe, tiệm cơm ông ngự của anh chị  ngày càng phát triển hơn nữa nhé. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

 

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon