CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG 61: CHÚ BÙI ĐÌNH PHÚC | BÀI 109

Cả nhà của Tôm ơi, cuối tuần của các bạn như thế nào?

Với Tôm và BETOM thì cuối tuần là lúc phải đẩy mạnh công việc hơn nữa vì nhà nhà cần tôm hùm BETOM để cùng nhau xôm tụ gia đình. Đây cũng là niềm hạnh phúc và là động lực cố gắng cho nhà BETOM. 

Khách hàng hôm nay thật sự rất đặc biệt đối với Tôm. Chú là người dẫn đường là người hướng dẫn và luôn giúp đỡ Tôm. Chú là Chú Bùi Đình Phúc – truyền nhân Cân Nhơn Hòa. 

Tôm gặp được chú là một may mắn rất lớn. Chú chỉ dạy Tôm từng chút một trên con đường kinh doanh của mình. Và hôm nay chú lại hóa vai thành một người khách hàng đặc biệt của nhà Tôm. 

Chú liên hệ với Tôm nói là muốn mua tôm hùm cho 2 CEO nhí ở nhà. 2 cậu con trai của chú rất nhanh nhẹn và lanh lợi luôn. Chú cũng như bao khách hàng khác, e ngại không biết nên chế biến món gì và cách làm ra sao. 

Tôm hí hửng vì lần này mình đã giúp chú được một việc nhỏ gì đó. Tôm giới thiệu cho chú những thực đơn mà các bạn nhỏ thường thích và quan trọng là dễ làm tại nhà. 

Đầu tiên là món tôm hùm phô mai đút lò. Nhắc đến phô mai là mấy bé thích ngay, huống chi giờ còn có tôm hùm nữa. Cái vị béo của phô mai bao bọc trọn vẹn phần thịt tôm hùm, còn thịt tôm hùm thì ngon ngọt, giòn dai sần sật luôn. Tưởng 2 nguyên liệu không có liên quan ấy vậy mà khi kết hợp lại thì hoàn hảo luôn. 

Tôm hùm phô mai đút lò
Tôm hùm phô mai đút lò

Tôm hùm rang bơ tỏi, món này là sự kết hợp hài hòa giữa thịt tôm hùm ngon ngọt và bơ tỏi. Món này chỉ cần bắt lên bếp là chắc chắn mấy chú bé chạy ngay vào luôn. 

Đơn hàng lần này của chú là 2 bạn tôm hùm bông loại 1kg/con. Sau khi hai chú cháu chốt đơn Tôm nhanh chóng lựa tôm hùm bông và đóng gói cẩn thận, giao hàng cho chú. 

Tôm hùm bông
Tôm hùm bông

Lúc gặp nhau, chú khen tôm hùm BETOM làm việc nhanh quá, tôm lại còn tươi ngon nữa chứ. Hai chú cháu ngồi tán dốc chốc lát về dinh dưỡng của tôm hùm. Quả thật thị trường ngày càng ưa chuộng tôm hùm, có lẽ là do tôm hùm siêu dinh dưỡng. 

Bé Tôm giao tôm hùm cho chú Bùi Đình Phúc
Bé Tôm giao tôm hùm cho chú Bùi Đình Phúc
  • Gạch son ở đầu tôm có vị béo ngậy bùi hơn nhiều so với gạch cua và râu tôm. Chất béo trong tôm là chất béo không bão hòa, hàm lượng carbohydrate, cholesterol cũng thấp hơn nhiều so với các loại thịt khác nên rất thích hợp cho những người không muốn tăng cân.
  • Chứa nhiều khoáng chất, vitamin có lợi cho sự duy trì và phát triển các tế bào thần kinh, giúp xương chắc khỏe. 
  • Axit béo Omega 3 có trong tôm hùm tác dụng kìm hãm và giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.
  • Hầu hết lượng calo trong thịt của tôm hùm là bắt nguồn từ protein, do đó nó có thể đáp ứng tốt cho một chế độ ăn uống linh hoạt (tức là phù hợp với tất cả mọi người).
  • Ngoài ra, thịt tôm hùm có chứa nhiều axit béo Omega-3, theo Hiệp hội tim mạch Mỹ (AHA) thì axit béo Omega-3 có tác dụng kìm hãm và làm giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch
  • Hàm lượng protein, vitamin, canxi dồi dào trong tôm hùm bổ sung cho cơ thể hỗ trợ phòng ngừa các bệnh cao huyết áp, tim mạch và tăng cường sinh lực ở nam giới. 
  • Tôm hùm cũng là nguồn bổ sung vitamin B12 (Cobalamin) hiệu quả cho cơ thể. Đây là loại vitamin phức tạp nhất tham gia vào quá trình sinh hóa và chuyển hóa năng lượng trong cơ thể con người, giữ vai trò quan trọng trong tổng hợp nucleotide, protein. Cơ thể thiếu hụt vitamin B12 có thể dẫn đến mệt mỏi, chóng mặt, cơ bắp yếu ớt, trường hợp nặng hơn sẽ bị tổn hại thần kinh, dễ mắc các bệnh thiếu máu và mất trí.
  • Cứ 100g tôm cung cấp hơn 1/3 lượng selen cơ thể cần thiết hàng ngày. Selen có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư và thải các kim loại nặng ra khỏi cơ thể. 

BETOM cảm ơn chú đã tin tưởng và ủng hộ ạ. Sự tin tưởng và ủng hộ của chú sẽ là động lực rất lớn để BETOM cố gắng mỗi ngày. BETOM chúc chú và gia đình thật nhiều sức khỏe ạ. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

 

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon