CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG 51: CHỊ HẢI ÂU | BÀI 94

Xin chào cả nhà của bé Tôm. Đến hẹn lại lên, Tôm lại ngoi lên để chia sẻ với các bạn về những câu chuyện về khách hàng thân thương của nhà BETOM. 

Chị khách hôm nay Tôm chia sẻ rất đặc biệt. Chị và Tôm quen nhau tại lớp BE TRAINING của thầy Nguyễn Thái Duy

Lần đầu Tôm gặp Chị Tôm thấy rất thích phong cách của Chị. Chị rất hiện đại, lại nói cười vui vẻ với tất cả mọi người xung quanh. Gần như Tôm quan sát được là dù ai gần Chị đều cảm thấy được truyền năng lượng luôn vậy. 

Dần dần Tôm đến làm quen và bắt chuyện với Chị, Chị là người rất hiền lành mà lại có rất nhiều năng lượng nha. Lần nào nói chuyện với chị Tôm cũng học được rất nhiều điều giá trị từ đời sống tới đời sống thực tế. Chị hướng dẫn Loan về cách vận hành doanh nghiệp nhỏ của mình. 

Hôm trước chị đặt mua tôm hùm BETOM để ủng hộ cô em gái nhỏ. Đơn hàng của chị là 2 chú tôm hùm bông loại 1kg/con. Ngay sau khi nhận được đơn hàng của chị Tôm nhanh chóng lựa chọn tôm hùm và chuyển hàng cho chị. 

Hôm sau, chị gọi Tôm và ra uống cafe với Chị. Tôm cũng không quên chuẩn bị cho chị Hải Âu thư cảm ơn từ BETOM. Thật không ngờ Chị khen tôm hùm BETOM quá chừng luôn. Thật sự Tôm rất vui khi nhận được review từ chị. Chị review tất tần tật về BETOM luôn. 

Chị Hải Âu và Phương Loan
Chị Hải Âu và Phương Loan

Chị hỏi Tôm về nguồn gốc tôm hùm BETOM “tại sao tôm hùm nó khỏe dữ vậy em”

Tôm cười và nói với chị từ nguồn gốc của tôm hùm Cam Ranh. Cái mà Tôm rất tự hào từ đó đến nay. Các ngư dân phải tự tay lựa từng bé tôm giống và sau đó chăm nom từng ngày để tôm lớn lên được khỏe mạnh. Sau khi tôm lớn rồi thì chuyển vào Sài Gòn. Nhà BETOM vận chuyển tôm hùm từ Cam Ranh vào nghiêm ngặt lắm luôn, phải làm sao mà Tôm khi đến tay khách hàng vẫn sống và khỏe. 

Chị kể: “Chị về tập tành làm món gỏi thập cẩm tôm hùm theo công thức nhà BETOM chia sẻ trên Fanpage. Không ngờ ngon không tưởng luôn. Chị rất cảm ơn BETOM vì đã hướng dẫn tận tình để nhà chị có dịp thưởng thức món nộm tôm hùm lần đầu tiên mà ngon đến khó quên. Nhà Tôm nhớ chia sẻ thêm nhiều món ngon nữa nha.” 

Gỏi thập cẩm tôm hùm
Gỏi thập cẩm tôm hùm

Cuộc nói chuyện cứ thế kéo dài mãi xoay quanh bốn chữ tôm hùm BETOM

Chị Hải Âu chia sẻ trên tường Facebook cá nhân của chị như vầy nè cả nhà: 

Sáng nay ăn sáng và uống cà phê với Betom và nhận được thư cảm ơn của Betom

Chị Hải âu rất vui và được ăn tôm, cảm ơn em đã quá chu đáo từ khâu chuẩn bị cho tới khâu đóng gói sản phẩm. Khách hàng nhận được cũng rất bắt mắt được kiểm chứng tôm sống.

Betom của cô chủ Phương Loan chuyên các dòng tôm hùm đặc biệt. 

Tôm nói: tôm đến tay chị là tôm sống nhăn răng và tôm mạnh hơn chị nữa, khoái tôm khỏe thế

Chị nói: tôm khỏe thế, mà chị mua tôm anh nấu kkk

Xong tôm kể về hành trình của mình: chọn đúng đối tượng khách hàng và khẳng định tôm chất lượng phân phối ra thị trường sỉ và lẻ.

Tôm được hiểu sau về quá trình nuôi tôm cho tới bán tôm nên cho ra thị trường mức giá phù hợp và tôm là loại thịt trắng đang được ưa chuộng trên thị trường ăn rất tốt cho sức khỏe.

Nói về cô chủ: là một người vui vẻ thẳng thắn, kinh doanh giỏi năng động và một tính từ danh cho cô đó là “chịu khó” . Tôm xây dựng nền tảng rất tốt, ăn tôm hùm BETOM mình thấy cũng được bảo vệ an toàn cho gia đình.

Cảm ơn em Phương Loan lần nữa, chúc em phát triển vượt bậc đưa BETOM đi khắp năm châu.”

Review của chị Hải Âu trên Facebook
Review của chị Hải Âu trên Facebook

Tôm cảm ơn người chị của Tôm rất nhiều. Cảm ơn chị đã tin dùng tôm hùm BETOM. Những lời khen của chị dành cho Phương Loan và BETOM chính là động lực để cả tập thể BETOM cùng nhau cố gắng hơn nữa.

BETOM sẽ luôn không ngừng nâng cao chất lượng và dịch vụ để mỗi vị khách hàng đến với BETOM đều nhận được giá trị tuyệt vời nhất. 

 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

 

 

 

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon