ANH THẮNG | BÀI 81

Mỗi ngày mỗi một niềm vui khác nhau đúng không cả nhà. BETOM cũng thế, mỗi một khách hàng đến với BETOM đều có một câu chuyện của riêng mình.

Anh khách hàng hôm nay cũng có câu chuyện thú vị, tình cảm riêng. Anh là anh Thắng, nhân viên IT tại thành phố Hồ Chí Minh.

Anh biết đến BETOM là qua lời giới thiệu của bạn bè đồng nghiệp. Sau đó, anh lên Fanpage của BETOM để tìm hiểu thêm thông tin cũng như xem sơ lược đánh giá của các khách hàng khác dành cho BETOM như thế nào. Sau một hồi “điều tra” thông tin thật kỹ càng anh nhấc máy lên và liên hệ cho đội ngũ tư vấn của nhà Tôm. Nhà Tôm luôn đặt tinh thần phục vụ khách hàng trên hết nên tư vấn cho anh thật rành mạch rõ ràng về tôm hùm BETOM.

Tôm hùm nhà BETOM được nuôi trồng tự nhiên ngoài vùng biển Cam Ranh nắng gió. Tôm sau khhi đủ tuổi sẽ được vận chuyển đúng quy trình nghiêm ngặt từ Cam Ranh đến Sài Gòn. Chính vì thế tôm hùm BETOM lúc nào đến tay khách hàng cũng còn tươi roi rói và hơn hết là tôm vẫn còn mang theo vị mặn mặn của biển nữa.

Tôm hùm bông
Tôm hùm bông

Anh chia sẻ rằng, quê của anh và bà xã đều ở vùng miền tây sông nước, nên thật sự chưa được nếm thử qua tôm hùm bao giờ cả. Ngày 8/3 cũng gần đến, anh muốn có một món quà gì đó khác với mọi năm để tặng vợ, vừa để vợ vui mà vừa cho cả nhà được bữa ăn đầm ấm, lạ miệng nữa.

Nhưng anh vẫn còn đắng đo rằng, tôm hùm to thế liệu sơ chế có khó khăn không? Nấu gì thì hợp? Việc gì khó hãy để BETOM lo. Tôm hướng dẫn anh tận tình từ đầu chí cuối về cách sơ chế tôm hùm đúng cách và an toàn. Sau bước sơ chế thì ắc hẳn là bước chế biến rồi. Tôm tư vấn cho anh vài món ngon với tôm hùm như:

  • Tôm hùm nướng mât ong. Eo ôi, tôm hùm nướng mật ong là món mà làm bao người ngất ngây con gà tây luôn. Mật ong ngoài vỏ nó ngọt ngọt nhẹ nhàng, hòa quyện với vị ngọt thanh tự nhiên của tôm hùm thì còn gì bằng.
  • Cháo tôm hùm, nghe là thấy ấm rồi đúng không cả nhà. Phần đầu tôm hùm chúng ta có thể nấu cháo. Phần gạch trong đầu tôm nó hòa tan vào trong từng hạt gạo làm cho món cháo tôm hùm của chúng ta nó thơm vị gạo quê hương và béo ngậy vị gạch tôm hùm. Thêm chút hành, chút tiêu, phải nói là nó hoàn hảo không tì vết các bạn ạ.
Tôm hùm nướng mật ong
Tôm hùm nướng mật ong

Tôm hùm chứa hàm lượng chất dinh dưỡng rất cao, chất béo trong tôm hùm không phải chất béo bão hòa nên không có hại cho sức khỏe của chúng ta, mà ngược lại nó giúp cho chúng ta ngăn ngừa được các bệnh về tim mạch, trí não,… Chẳng những thế trong tôm hùm chứa rất rất nhiều những vitamin cần thiết cho quá trình nuôi và phát triển các tế bào trong cơ thể.

Anh Thắng nghe tư vấn tận tình nên cũng yên tâm về mọi mặt. Anh quyết định đặt mua ngay 2 chú tôm hùm bông loại 1kg/con tặng vợ. Có điều, hơi đặc biệt hơn tí xíu là anh yêu cầu gói thành phần quà thiệt đẹp để anh ôm về tặng vợ.

Việc gì khó có BETOM ngay, gói quà là chuyện nhỏ xíu xiu luôn. Trong vài phút loay hoay gói gói cột cột cho nó đẹp, Tôm đã hoàn thành sản phẩm bằng cả tâm huyết của mình.

Phương Loan và anh Graber gói quà cho anh Thắng
Phương Loan và anh Graber gói quà cho anh Thắng

Hôm đấy, anh Thắng book Grab đến lấy hàng vì sợ đội ngũ BETOM đi giao hàng rầm rộ, chuyên nghiệp thì vợ anh nghi mất.

Hôm sau, anh Thắng gửi phản hồi về sản phẩm, anh nói: “Tôm tươi dữ thần luôn á, nó quẩy nó đạp rồi búng anh phải quần quật cả tiếng mới xong với mấy chú tôm, cũng may nhờ BETOM tư vấn kỹ rồi chứ không chắc anh giơ tay đầu hàng tôm hùm bông luôn rồi. Tôm nấu món gì ăn cũng ngon hết trơn, thịt tôm ngọt, nhai vào dai dai sần sật, lạ miệng ghê. Cảm ơn BETOM nhé.”

BETOM nghe anh chia sẻ mà vui lắm luôn. Cảm ơn anh đã chọn tôm hùm BETOM là quà tặng vợ. Cảm ơn anh đã trao cho BETOM niềm tin, và BETOM đã không làm anh thất vọng.

Tập thể BETOM sẽ luôn không ngừng nâng cao chất lượng và dịch vụ để làm hài lòng tất cả khách hàng đến với BETOM.

 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

 

 

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon