KHÁCH HÀNG VỢ CHỒNG ANH THIỆN – CHỊ ĐÀO CÔNG TY LUẬT INVO | BÀI 80

Xin chào cả nhà, hôm nay Tôm sẽ chia sẻ với các bạn về một buổi tiệc sinh nhật thật ấm áp và ý nghĩa của một vị khách thân quen nhà BETOM.

Khách hàng thân thiết hôm nay Tôm kể là chị Đào và anh Luật. Anh chị là boss của Luật Invo. Tôm may mắn quen biết anh chị qua khóa học tại Vườn Ươm Doanh Nhân – BE Training của Thầy Nguyễn Thái Duy.

Anh chị là bậc tiền bối đi trước, dù rất bận rộn nhưng vẫn luôn nhiệt tình giúp đỡ và chỉ dẫn cô em gái nhỏ này mọi lúc, mọi khi.

Lúc BETOM mới thành lập, anh chị thường xuyên đặt mua tôm về để ủng hộ BETOM cũng như cổ vũ đứa em gái. Anh chị rất hài lòng với tôm hùm BETOM. Anh chị chia sẻ, nào giờ anh chị đâu biết tôm hùm Cam Ranh lại ngon đến vậy. Lúc nào nhận tôm cũng thấy tôm còn sống tươi rói luôn. Anh chị chế biến được khá nhiều món với tôm hùm rồi, bởi mua tôm hùm quài mà.

Anh chị nói tôm hùm nhà BETOM nấu món nào cũng hợp hết, tại nó ngon, thịt tôm nó ngọt làm sao. Tôm do chính nhà bé Tôm nuôi tự nhiên và được vận chuyển vào Sài Gòn nên là tôm lúc nào cũng tươi ngon chuẩn vị Cam Ranh, không những vậy, anh chị còn nghe được cái mùi của biển cả nữa.

Tôm hùm bông
Tôm hùm bông

Mọi lần anh chị mua tôm hùm BETOM là để cả nhà cùng ăn đồng thời bổ sung những chất dinh dưỡng cần thiết. Nhưng lần này đặc biệt hơn hẳn. Anh Luật gọi cho Tôm đặt mua 3 chú tôm hùm bông loại 1,3-1,5kg/con để làm tiệc sinh nhật cho chị Đào. Lần này tôm hùm BETOM được anh đem ra nhà hàng nơi tổ chức tiệc sinh nhật và nhờ đầu bếp chế biến thành những món ngon hảo hạng để tặng vợ. Anh thương chị nhiều lắm lắm, chị vất vả bao lâu nay, nên là sinh nhật chị anh quyết chơi lớn luôn. Tặng vợ món tôm hùm BETOM vợ thích thì còn gì ý nghĩa hơn.

Bé Tôm thấy rất hạnh phúc luôn vì tôm hùm BETOM được anh chọn làm món quà tặng vợ. Anh kể lại với Tôm rằng các bác đầu bếp ở đấy rất thích tôm hùm nhà BETOM đó nha, vì khi đến tay các bác ấy thì tôm vẫn tươi ngon còn múa máy ngon lành cành đào luôn, râu ra râu, chân ra chân còn nguyên vẹn cả. Các bác ấy chế biến món Tôm hùm Sashimi chuẩn phong cách Nhật Bản luôn.

Chị Đào hôm ấy rất hạnh phúc luôn, được thưởng thức tôm hùm BETOM siêu ngon siêu hảo hạng vì được làm từ tay các đầu bếp cơ mà. Anh chị nói là tôm hùm BETOM chưa bao giờ làm anh thất vọng cả. Chúc cho BETOM ngày càng đi lên và nhiều người dân được thưởng thức tôm hùm Cam Ranh BETOM.

Anh Luật - Chị Đào
Anh Thiện- Chị Đào – boss của Luật Invo

BETOM cảm ơn anh chị tiền bối rất nhiều ạ. Cảm ơn anh chị vì luôn bên Tôm ủng hộ Tôm, giúp đỡ Tôm. BETOM chúc anh chị có thật nhiều sức khỏe để thực hiện tiếp đam mê của mình, chúc việc kinh doanh của anh chị ngày càng đi lên.

BETOM hứa là sẽ cố gắng chăm ngoan, nâng cao chất lượng tôm hùm và cả chất lượng dịch vụ khách hàng.

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

 

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon