KHÁCH HÀNG CHỊ THỦY – HOALYS ACADEMY | BÀI 79

Xin chào mọi người, là Bé Tôm thân quen của cả nhà đây ạ. Hôm nay Tôm sẽ kể với các bạn về một chị khách siêu xin nhà Tôm nhé.

Chị khách xinh này là nhân vật thần bí nào?

Chị không thần bí đâu cả nhà ạ. Chị là Thủy giảng viên của Hoalys Academy, đồng thời là bà chủ tiệm nối mi ở quận 7 nữa nha. Chị là một phụ nữ rất thành công và xinh đẹp, Tôm thật sự ngưỡng mộ chị luôn.

Khách hàng BETOM
Chị Thủy giảng viên của Hoalys AcademyKhách hàng BETOM

Duyên nào đưa đẩy để chị và BETOM quen nhau

Chị và Tôm gặp nhau ở lớp BE TRAINING, chị từng mua tôm hùm BETOM để ủng hộ cho cô em gái nhỏ trong lớp học, và rồi chị trở thành khách quen và siêu xin ở BETOM hồi nào không hay luôn. Lần rồi chị ăn thấy tôm hùm ngon quá chừng luôn, lần này trước khi đặt mua chị hỏi Tôm: “Tôm hùm nhà em sao mà ngon quá vậy Tôm?”

Tôm hùm BETOM được nuôi ngoài biển Cam Ranh và vận chuyển vào Sài Gòn để phân phối. Quy trình vận chuyển vô cùng nghiệm ngặt nhắm đảm bảo cho tôm hùm vẫn còn tươi ngon khi đến tay khách hàng. Đặc biệt, tôm hùm rất giàu chất dinh dưỡng như Cholesterol không cao nên phù hợp cho chế độ ăn khắc khe của chị em nhà mình lắm luôn. Chị nghe thấy tốt cho chế độ ăn kiêng, ăn nhiều không béo mà vẫn đủ dinh dưỡng nên không chần chừ chị đặt tiếp một đơn hàng nữa tại BETOM ngay và luôn.

Tôm hùm xanh
Tôm hùm xanh

Đơn hàng siêu tốc

Phải nói là chị làm việc thần tốc lắm luôn các bạn, chị đặt 2 chú tôm hùm bông loại 700-900gram/con. Sau khi Tôm chuyển hóa đơn cho chị, chị liền chuyển khoản thanh toán cho BETOM. Tôm nhanh chóng đóng gói 2 chú tôm hùm bông xinh xinh cẩn thận và chuyển cho chị.

Feedback từ chị Thủy
Feedback từ chị Thủy

Thần tốc không các bạn, nhanh như tia chớp luôn vậy. Tối đến, Tôm nhắn tin hỏi thăm chị, chị khen là tôm hùm BETOM ngon thật. Chị làm món tôm hùm hấp bia đơn giản mà ngon không tưởng luôn.

Feedback chị Thủy
Feedback chị Thủy

Khách hài lòng vui vẻ là Tôm vui sướng lắm lắm luôn. BETOM cảm ơn chị đã tin tưởng và ủng hộ. Tôm chúc chị ngày càng trẻ trung xinh đẹp, nhiều sức khỏe và thành đạt ạ.

BETOM sẽ không ngừng cố gắng cải thiện nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để phục vụ khách hàng được chu đáo nhất.

 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

 

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon