KHÁCH HÀNG ANH TIẾN – BIT HOME | BÀI 78

Bé Tôm xin chào cả nhà ạ, Tôm rất vui vì mỗi ngày đều có thể chia sẻ cùng các bạn về những khách hàng thân thương nhà Tôm. Khách hàng nhà Tôm ai nấy cũng dễ thương và mỗi vị khách đều có câu chuyện của riêng mình. Khách hàng Tôm sẽ kể với các bạn ngày hôm nay cũng vậy, Tôm sẽ kể về anh khách hôm nay ngay ạ.

Khách hàng là ai?

Câu hỏi khách hàng là ai gần như bài nào cũng hỏi, nhưng câu trả lời thì chưa có lần giống nhau đúng không cả nhà. Khách hàng hôm nay Tôm kể là anh Tiến. Hiện anh đang làm việc tại Bit Home.

Cơ duyên gặp nhau giữa BETOM và anh 

Anh gặp BETOM tại workshop 2 của chú Bùi Đình PhúcTruyền nhân Cân Nhơn Hòa, tổ chức tại nhà hàng Nhật Bản Kunimoto. Hôm đấy, anh thấy Tôm và bạn tôm hùm bông đã rất chú ý và đến bắt chuyện hỏi thăm về tôm hùm. Anh chia sẻ đây là lần đầu tiên anh thấy được tôm hùm sống như vậy, nó quẩy vui quá ta.

Khách hàng BETOM
Anh Tiến và Bé Tôm tại buổi workshop

Tôm hùm nhà BETOM được nuôi tự nhiên ngoài biển nên nó tươi roi rói vậy đấy anh. Anh hỏi thăm bé Tôm về các thành phần dinh dưỡng của tôm hùm. Tôm hùm được mệnh danh là “vua” hải sản, không chỉ vì nó to lớn mà còn vì nó chứa trong mình một lượng chất dinh dưỡng dồi dào. Từ các chất tốt cho não và tim mạch như choline, selen cho đến các chất tốt cho xương như canxi, photpho,…

Tôm hùm bông
Tôm hùm bông

Anh nói rằng gần tới sinh nhật mẹ anh rồi mà chưa nghĩ ra tặng quà gì nay gặp tôm hùm thì đúng là “duyên số” rồi. Anh lại hỏi thăm thêm về cách chế biến tôm hùm ra sao, “nhìn nó vậy chắc chế biến cầu kỳ lắm đúng không”. Tôm chia sẻ với anh về cách chế biến tôm hùm đơn giản tại nhà, cũng như một số món ngon dễ làm mà người lớn tuổi lại ưa thích. Các món như cháo tôm hùm, tôm hùm hấp bia và cả tôm hùm nướng mọi nữa.

Quyết định chốt đơn của anh 

Sau khi “điều tra” rõ ràng về tôm hùm anh quyết định đặt mua ngay 2 chú tôm hùm bông loại 1kg/con về tặng ba mẹ nhân ngày sinh nhật mẹ. Tôm và anh hẹn ngày giao hàng và chuyển hàng đến cho anh như đã hẹn.

Sau hôm sinh nhật mẹ anh gửi feedback đến nhà Tôm, anh khen tôm tươi ngon, làm theo các món Tôm hướng dẫn ba mẹ anh thích lắm. Anh cảm ơn BETOM nhé.

Tôm hùm bông hấp
Tôm hùm bông hấp

BETOM cũng chân thàn cảm ơn anh vì đã lựa chọn tin tưởng và cho BETOM cơ hội được phục vụ gia đình anh. BETOM sẽ luôn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để làm hài lòng khách hàng đến với BETOM.

 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

 

 

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon