KHÁCH HÀNG CHỊ ZAZA – CHỦ CỬA HÀNG COLLAGEN NHẬT BẢN | BÀI 77

Xin chào cả nhà, hôm nay bé Tôm sẽ cùng ngồi lại để chia sẻ với các bạn về chị khách hàng siêu đáng yêu nhà Tôm nhé!

Cơ duyên gặp nhau của chị và BETOM

Chị và Tôm gặp và quen nhau qua lớp học Vườn Ươm Doanh Nhân Be Training của Thầy Nguyễn Thái Duy. Chị chia sẻ rằng chị có 2 bé sinh đôi rất thích ăn hải sản. Các bé đã ăn đủ loại hải sản nhưng lại chưa thử dùng tôm hùm bao giờ. Vì chị lo rằng tôm hùm quá giàu chất dinh dưỡng và bé nhỏ sẽ hấp thụ không hết nên chưa dám cho con dùng thử. 

Tôm hùm xanh
Tôm hùm xanh

Tuy nhiên, hôm nay chị đến với BETOM là sự lựa chọn đúng đắn rồi ạ. Đúng là tôm hùm rất giàu dinh dưỡng và cơ thể trẻ nhỏ chưa thể hấp thụ 1 lần được như người trưởng thành chúng, nên bé vẫn sẽ ăn được tôm hùm nhưng với một liều lượng khác phù hợp cho trẻ nhỏ. Sau khi nghe được chị đã hết bâng khuâng và hỏi tiếp về sản phẩm bên Tôm. 

Nhà Tôm có 2 loại tôm hùm chính là tôm hùm bông và tôm hùm xanh. Mỗi loại sẽ có hàm lượng dinh dưỡng khác nhau. Và đặc biệt Tôm nhà BETOM được nuôi tự nhiên ngoài biển nên thịt tôm vô cùng săn chắc, quy trình vận chuyển từ Cam Ranh về Sài Gòn được bảo đảm cẩn thận để đảm bảo được tôm vẫn còn tươi ngon. 

Tôm hùm bông
Tôm hùm bông

Sau khi trao đổi với Tôm, chị quyết định đặt mua 1 chú tôm hùm bông loại 1kg/con1 chú tôm hùm xanh cùng loại về để dành cho 2 bé dùng dần. Tôm ngay sau đó gửi hóa đơn cho chị và đóng gói tôm cẩn thận và giao hàng cho chị ngay trong ngày.

Bật mí khách hàng hôm nay 

Nhân được hàng nhanh chóng chị vui và khen BETOM làm việc thật nhanh nhẹn, chị rất thích cách phục vụ chăm sóc khách tận tình như em, nên là chị sẽ ủng hộ BETOM dài dài trong tương lai. 

Khách hàng BETOM
Chị Zaza – Khách hàng BETOM

Không quên bật mí cho cả nhà chị khách hàng hôm nay, chính là chị Zaza chủ cửa hàng Collagen Nhật Bản đấy ạ. 

BETOM cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn BETOM là điểm khởi đầu dùng tôm hùm của 2 bé nhà. BETOM chúc chị và gia đình sẽ thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống nhé!

 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

 

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon