KHÁCH HÀNG ANH DIỆU – BOSS CHUỖI TRÀ SỮA ZUTEE | BÀI 76

Tôm đây rồi cả nhà ơi, hôm nay sẽ là câu chuyện về khách hàng nào đây. Cả nhà có tò mò không nào?

Bật mí khách hàng của BETOM hôm nay

Anh khách hôm nay là boss của chuỗi trà sữa Zutee – anh Diệu. Anh Diệu và Bé Tôm là sư huynh muội đồng môn lớp Vườn Ươm Doanh Nhân BE TRAINING của Thầy Nguyễn Thái Duy. 

Anh chia sẻ, vợ anh quê ở Cam Ranh, cùng quê với Tôm đấy cả nhà. Chị rất mê hải sản luôn đặc biệt là tôm hùm. Tuy nhiên, vào Sài Gòn khó kiếm được tôm hùm đúng vị Cam Ranh. Chị lại đang có baby, rất thèm tôm hùm mà phải là tôm của quê mình chị mới chịu. Vô tình biết đến tôm hùm Cam Ranh nhà BETOM anh mừng lắm. 

Tôm hùm xanh
Tôm hùm xanh

Anh nhắn tin nhờ Tôm tư vấn về các dòng tôm hùm, giá cả và cách làm như thế nào để về làm cho bà xã. Tôm vui vẻ tư vấn cho anh tất cả những kiến thức anh cần biết về tôm hùm luôn. Tôm hùm nhà BETOM có 2 loại là tôm hùm bôngtôm hùm xanh. Tôm được nuôi tự nhiên ngoài vùng biển Cam Ranh và vận chuyển vào Sài Gòn. Quá trình vận chuyển được đảm bảo nghiêm ngặt để mỗi chú tôm đều in nguyên vị vùng biển quê. 

Tôm hùm bông
Tôm hùm bông

Tôm giới thiệu và gửi cho anh vài món ăn làm từ tôm hùm cũng như cách chế biến tôm hùm như tôm hùm hấp vân, cháo tôm hùm,… Những món này cách làm khá đơn giản để cánh đàn ông có thể tự tin vào bếp nấu cho vợ mình ăn. 

Quyết định trải nghiệm tại BETOM của anh

Sau khi được tư vấn thì anh Diệu quyết định đặt mua 2 chú tôm hùm bông loại 1kg/con về nấu cho vợ thưởng thức. Nhưng mà Tôm giao hàng gấp cho anh được không, vì anh tính tối nay làm liền cho vợ anh luôn. 

Tôm đáp, không thành vấn đề anh ạ, giao hàng nhanh không quản ngại xa xôi, gấp gáp là nghề của nhà Tôm mà. Ngay lập tức Tôm đóng gói cẩn thận và chạy đi giao hàng ngay cho anh. 

Khách hàng BETOM
Phương Loan giao tôm hùm đến Boss của chuỗi trà sữa Zutee – anh Diệu

Lúc nhận hàng anh vui vẻ nhận hàng và cảm ơn BETOM đã giúp anh một việc lớn lao là có được tôm hùm đúng vị Cam Ranh cho vợ. 

Vui lắm cả nhà ạ. Tôm chúc anh và chị sẽ luôn thật hạnh phúc, nhiều sức khỏe và baby của anh chị sẽ lớn khỏe mạnh nhé. 

BETOM sẽ luôn không ngừng nâng cao chất lương và dịch vụ để làm hài lòng tất cả khách hàng của mình ạ. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

 

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon