KHÁCH HÀNG ANH LONG – CHUYÊN VIÊN KIỂM TRA THỰC PHẨM | BÀI 75

Bé Tôm xin chào cả nhà thân yêu ạ. Vẫn là tôm cùng những trải nghiệm khách hàng. Anh khách trong câu chuyện hôm nay vô cùng khác biệt luôn cả nhà ơi. 

Vị khách nào mà lại đặc biệt đến vậy?

Anh tên là Long, là nhân viên kiểm tra thực phẩm. Đấy cũng là cơ duyên đưa anh và BETOM đến với nhau đấy cả nhà à. Hôm đấy anh đến để kiểm tra chất lượng tôm hùm nhà BETOM. Anh đánh giá là tôm hùm rất đạt chất lượng đó nha cả nhà. 

Khách hàng BETOM
Anh Long – Khách hàng BETOM và Bé Tôm 

Sau khi xong việc anh hỏi thăm là tôm hùm nấu món gì thì ngon để mua về cho cả nhà cùng dùng. Tôm chia sẻ với anh về thực đơn các món ngon với tôm hùm. Anh rất thích thú lắng nghe và Tôm cũng thích thú kể. Tôm hướng dẫn anh cách làm món Tôm hùm phô mai đút lò siêu ngon, món soup tôm hùm và cả lẩu thái tôm hùm nữa ạ. Nghe xong anh bảo: “Tôm hùm nấu được đa dạng món dữ ha, mà nghe tả là thấy anh khao được tuốt”.

Tôm hùm hấp
Tôm hùm hấp

Quyết định chốt đơn hàng tôm hùm của anh 

Thế là anh hốt ngay 2 bạn tôm hùm xanh loại 1kg/con và 1 bạn tôm hùm bông loại 1kg/con về cho cả nhà cùng thưởng thức. Ngay sau khi chốt đơn, Tôm ngay lập tức đóng gói cẩn thận giúp anh. 

Tôm hùm bông
Tôm hùm bông

Cảm nhận của anh về Tôm hùm BETOM và lời tri ân của nhà Tôm

Hôm sau, anh nhắn tin chia sẻ là Tôm hùm nấu theo các món em hướng dẫn ăn cực ngon luôn, cả nhà anh ai cũng thích cả, anh sẽ giới thiệu bạn bè ủng hộ tôm hùm Cam Ranh của BETOM nữa nhé!

Đọc những dòng tin nhắn ấy tim Tôm thấy vui lắm cả nhà ạ, nó hạnh phúc và sung sướng vô cùng khi những chú Tôm của mình không làm cho bất kỳ khách hàng nào của mình thất vọng. 

BETOM cảm ơn anh đã ủng hộ và chúc anh cũng như gia đình dồi dào sức khỏe ạ. 

BETOM hứa là sẽ luôn nổ lực hết mình để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ đển không làm một khách hàng đến với BETOM thất vọng. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

 

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon