KHÁCH HÀNG ANH TRỊNH HƯNG THẠNH – FOUNDER CÔNG TY TNHH NỘI THẤT GIẤY DÁN TƯỜNG ĐẠI THÀNH ĐẠT | BÀI 74

Xin chào cả nhà, hôm nay Tôm lại ngoi lên để tâm tình chia sẻ với cả nhà về khách hàng của Tôm đây. 

Bật mí về khách hàng.

Khách hàng hôm nay là anh Hưng Thạnh, chủ cửa hàng đồng hồ ở Thành phố Hồ Chí Minh. Anh Thạnh biết đến BETOM qua lời giới thiệu của bạn bè anh, đông thời anh cũng có tìm hiểu về BETOM qua Zalo

Khách hàng BETOM
Anh Thạnh – Khách hàng BETOM và Bé Tôm Phương Loan

Tình cờ, cuối tuần nhà anh có tổ chức buổi tiệc nho nhỏ nên anh liên hệ với Tôm để được tư vấn về tôm hùm. Tôm giới thiệu cho anh về 2 dòng tôm hùm nhà mình đó là tôm hùm bông và tôm hùm xanh. Các bạn tôm hùm vì được nuôi tự nhiên ngoài biển nên các bạn ấy siêu chắc khỏe luôn. 

Tôm hùm xanh
Tôm hùm xanh

Đặc biệt, tôm hùm mang trong mình rất nhiều những dưỡng chất thiết yếu cần cho cơ thể chúng ta. Tôm hùm chứa các chất như canxi, photpho, giúp phát triển xương khỏe mạnh. Selen và Choline trong tôm hùm thì giúp chúng ta có bộ não và trái tim khỏe mạnh. 

Sự lựa chọn của anh

Sau khi anh được tư vấn về nguồn gốc, xuất xứ tôm hùm cũng như giá của tôm hùm bônggiá của tôm hùm xanh. Anh quyết đinh đặt mua 3 chú tôm hùm bông loại 1,2-1,5kg để làm vài món cho bữa tiệc của gia đình.

Tôm hùm bông
Tôm hùm bông

BETOM cảm ơn anh đã tin tưởng và lựa chọn tôm hùm BETOM. 

BETOM chúc anh và gia đình thật nhiều sức khỏe ạ. Tập thể nhà Tôm xin hứa là sẽ luôn không ngừng nâng cao chất lượng và dịch vụ để mỗi khách hàng đều nhận được giá trị tốt nhất khi đến với BETOM. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

 

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon