KHÁCH HÀNG ANH KHẢI – NHÂN VIÊN IT | BÀI 73

Cả nhà của Tôm ơi, Tôm đã quay lại rồi đây. Hứa hẹn câu chuyện Tôm chia sẻ với các bạn hôm nay sẽ ngập tràn sự ấm áp luôn nè.

Khách hàng trong câu chuyện hôm nay là ai?

Anh khách hôm nay của nhà Tôm là một người bố tuyệt với. Bố Khải và Bé Tôm quen biết nhau tại lớp BE TRAINING của Thầy Nguyễn Thái Duy. Hôm đấy anh đang ngồi Highland Coffee lướt Facebook thì tình cờ thấy nhà BETOM trên đấy, anh liên hệ qua tin nhắn để được tư vấn về tôm hùm.

Khách hàng BETOM
Phương Loan giao tôm hùm cho anh Khải 

Nhà Tôm chia sẻ cho anh toàn bộ thông tin liên quan đến tôm hùm BETOM. Tôm hùm nhà Tôm có 2 loại là tôm hùm bôngtôm hùm xanh. Tôm được nuôi ngoài biển và chuyển vô Thành phố nên bạn tôm nào cũng còn tươi nguyên vị biển cả.

Tôm hùm bông
Tôm hùm bông

Sau khi tìm hiểu tất cả thông tin về cách bảo quản tôm, cách chế biến cũng như giá cả của từng loại tôm. Anh quyết định đặt mua 3 chú tôm hùm bông loại 1kg/con.

Anh chia sẻ rằng, con anh trong kỳ thi vừa rồi đạt kết quả tốt, bé còn rất thích ăn hải sản đặc biệt là tôm hùm nên quyết định mua tôm hùm làm quà tặng con. Anh cũng muốn biết thêm vài món ngon với tôm hùm để tự tay chế biến cho con yêu của mình. Nhà Tôm được cái là món ngon một bụng luôn, nên là hôm đấy Tôm tư vấn cho anh làm vài món như tôm hùm hấp bia, tôm hùm rang muối ớt, và cháo tôm hùm để anh làm cho bé nhà thưởng thức.

Tôm hùm bông nướng
Tôm hùm bông nướng

Hôm ấy, anh đang ngồi Highland Coffee nên ngõ ý muốn BETOM giao hàng liền trong 2 tiếng.

Không gì ngăn cản được đội quân giao hàng của nhà BETOM cả, đúng hẹn chưa tới 2 tiếng đồng hồ, bé Tôm đã gặp được anh và trao tận tay thùng tôm cho anh.

BETOM cảm ơn anh đã tin tưởng và lựa chọn tôm hùm BETOM làm quà cho bé nhà.

BETOM hứa là sẽ luôn không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng tôm hùm và chất lượng dịch vụ để có thể phục vụ khách hàng BETOM được tốt nhất ạ.

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

 

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon