KHÁCH HÀNG CHỊ NHUNG PHAN | BÀI 72

Xin chào cả nhà, vẫn là bé Tôm với những khách hàng đáng yêu đây ạ.

Vị khách của hôm nay?

Khách hàng hôm nay của nhà Tôm là chị Nhung Phan. Chị tình cờ biết đến BETOM qua Zalo. Chị chia sẻ, nhà chị chưa biết đến tôm hùm vịnh Cam Ranh và muốn được tư vấn về tôm hùm. Ngay sau đó Tôm tư vấn kỹ càng cho chị về nguồn gốc tôm hùm nhà BETOM đến từ đâu, tôm hùm nhà Tôm có bao nhiêu loại, khác nhau như thế nào. 

Khách hàng BETOM
Chị Nhung Phan – Khách hàng BETOM

Tôm hùm BETOM được nuôi tự nhiên dưới biển. Tôm có 2 loại là tôm hùm xanh và tôm hùm bông. Mỗi loại có những đặc điểm khác nhau, cũng như hàm lượng chất dinh dưỡng cũng sẽ có đôi phần khác nhau. Tuy nhiên, tôm hùm nói chung có một lượng lớn chất dinh dưỡng cũng như các khoáng chất rất cần thiết cho cơ thể con người. Không chỉ giúp chúng ta có bộ não, trái tim khỏe mạnh mà nó còn giúp cả bộ khung xương sụn rắn chắc hơn. 

Sau khi biết được đặc điểm của Tôm, chị tìm hiểu về cách xử lý cũng như chế biến tôm hùm như thế nào cho đúng và ngon. Món  ngon làm từ tôm hùm nhiều vô kể các bạn ạ. Tôm tư vấn cho chị món tôm hùm hấp bia đơn giản dễ làm mà ngon không tưởng nha. Và một số các món khác như: Tôm hùm phô mai đút lò, tôm hùm nướng mật ong, tôm hùm nướng mọi, lẩu thái tôm hùm ngon chất ngất luôn. 

Quyết đinh trải nghiệm cùng BETOM của chị Nhung

Được tư vấn kỹ càng từng chi tiết về tôm hùm xong chị quyết định đặt mua 2 chú tôm hùm bông loại 1kg/con. Bé Tôm đóng gói tôm hùm kỹ càng và gửi chị. 

Tôm hùm bông
Tôm hùm bông

Sau đó, nhận được phản hồi món tôm hùm nhà mình từ chị mà vui  khôn xiết các bạn ạ. Chị nói tôm hùm ngon lắm.

Feedback của chị Nhung
Feedback của chị Nhung

BETOM cảm ơn chị đã tin tưởng chọn tôm hùm BETOM để làm món ngon cho gia đình ạ. 

BETOM chúc chị và gia đình nhiều sức khỏe và đạt được nhiều thành công trong công việc ạ. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

 

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon