KHÁCH HÀNG CHỊ VŨ THAO HÀ NỘI | BÀI 71

Tada, xin chào cả nhà Bé Tôm lại trở lại để chia sẻ cùng các bạn những câu chuyện siêu đáng yêu từ khách hàng nhà Tôm đây ạ.

Mỗi ngày Tôm sẽ đều mang đến cho các bạn những câu chuyện mới, những con người mới.

Câu chuyện hôm nay nói về ai?

Vị khách hôm nay của nhà Tôm ở cách xa Sài Gòn hơn nghìn cây số các bạn ạ. Chị Vũ Thao, ở tận Thủ Đô nước mình. Chị tình cờ biết đến BETOM thông qua Facebook. Chị nhắn tin hỏi Tôm rằng tôm hùm nhà mình lấy nguồn từ đâu thế em? Có bao nhiêu loại, em tư vấn thêm cho chị về tôm hùm được không?

Khách hàng BETOM
Khách hàng BETOM – chị Vũ Thao

Thật lòng Tôm rất vui khi nhận được sự quan tâm từ các chị, nhận được những câu hỏi về tôm hùm BETOM. Tôm phấn khởi tư vấn cho chị tất tần tật những điều chị cần biết về tôm hùm.

Tôm hùm xanh
Tôm hùm xanh

Tôm hùm nhà BETOM nuôi tự nhiên tại lồng bè ngoài biển Cam Ranh. Và tôm hùm nhà BETOM có hai loại là tôm hùm bông và tôm hùm xanh. Hai loại tôm có đặc điểm cũng như hàm lượng dinh dưỡng mang lại cho chúng ta khác nhau.

Quyết định trải nghiệm không lo về địa lý của chị với BETOM

Sau đó Tôm gửi chị bảng giá 2 loại tôm hùm bông và tôm hùm xanh, tiếp theo đó, chị quyết định đặt mua tôm hùm bông loại 1,3kg-1,5kg/con nhà BETOM. Không chỉ vậy, chị còn hỏi các bạn bè của mình để cùng mua chung và vận chuyển đường bay cho tiện.

Khách hàng BETOM
Chị Vũ Thao đăng bài về Tôm hùm BETOM

Nhà BETOM chuẩn bị tôm theo số lượng chị đặt và đóng gói cẩn thận để chuyển ra sân bay cho chị.

Sau đó thì nhận được phản hồi từ chị là tôm tươi và ngon lắm em, chị sẽ ủng hộ em trong tương lai không xa nữa nè.

Feedback khách hàng
Feedback khách hàng

BETOM xin gửi lời tri ân đến chị, vì chị đã không quản ngại khoảng cách địa lý mà chọn trải nghiệm tôm hùm bông tại BETOM.

BETOM chúc chị thật nhiều sức khỏe ạ, và cũng xin hứa là sẽ nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để không phụ lòng tin của khách hàng nhà BETOM ạ.

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

 

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon