KHÁCH HÀNG ANH KHẮC XỨNG – CHUỖI MIN COMESTIC | BÀI 70

Xin chào cả nhà, lại là Bé Tôm thân quen của mọi người đây ạ. Mỗi một ngày sẽ mang đến cho chúng ta mỗi trải nghiệm mới đúng không cả nhà. Ngay cả những câu chuyện Tôm kể cũng thế, mỗi ngày sẽ là mỗi câu chuyện về vị khách hàng khác nhau. 

Khách hàng hôm nay là ai?

Anh là anh Khắc Xứng, ông xã của chị Min. Hai anh chị đồng sáng lập nên chuỗi MIN Comestic hiện nay. 

“Lần đầu biết đến Tôm…, là qua lời giới thiệu của Thầy Duy ở lớp. Thầy bảo bạn Phương Loan còn có biệt danh là Loan Tôm đó, tài năng và giỏi giang lắm vì vừa ra trường là quyết định Kinh Doanh luôn, nối nghiệp gia đình. Đến khi gặp Tôm ở ngoài, ôi chao ơi. Người đâu mà dễ thương, năng động, tự tin phát cưng luôn. Mà nói về Tôm Hùm là không ngưng được.”

Anh Khắc Xứng chia sẻ về Bé Tôm như thế đấy, vui quá chừng luôn. Thế là từ đó 2 anh em được kết nối với nhau. Vợ chồng anh chuẩn bị có chuyến về quê thăm bên ngoại nên cũng muốn có gì đó “lạ lạ” làm quà chứ hoa quả bánh tặng hoài cũng không còn gì thú vị nữa. Tôm không ngần ngại chia sẻ với anh tất cả những thông tin cần thiết về một chú tôm hùm. 

Tôm hùm xanh
Tôm hùm xanh

Tôm hùm được nuôi tại lồng bè như thế nào, quá trình vận chuyển từ Cam Ranh về Sài Gòn được cẩn thận ra sao để bảo vệ những chú tôm còn tươi ngon đậm vị biển quê nhà Cam Ranh. 

Tôm nhà BETOM có hai loại đó là tôm hùm bôngtôm hùm xanh, mỗi một loại có những đặc điểm cũng như giá trị dinh dưỡng khác nhau ra sao. Tôm tư vấn cho anh thật kỹ cũng như hướng dẫn anh cách chế biến tôm hùm ra sao cho đúng cách.

tom-hum-bong
Tôm hùm bông

Quyết định trải nghiệm của anh với BETOM 

Sau khi anh được tư vấn kỹ càng và hiểu khá rõ về tôm hùm thì anh không chần chừ đặt mua ngay 2 chú tôm hùm bông loại 1kg/con đề làm quà cho bố mẹ vợ. Vừa có quà khác lạ mà lại còn cung cấp được một nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho gia đình thì còn gì bằng. 

Ngay lập tức BETOM tiến hành soạn hóa đơn gửi anh, anh cũng nhanh chóng chuyển khoản cho BETOM đồng thời yêu cầu chuyển hàng gấp để anh kịp về quê. 

Khách hàng BETOM
Anh Khắc Xứng – Khách hàng BETOM

Biệt đội giao hàng thần tốc BETOM không khi nào ngại thời gian, thời điểm hay thời tiết cả ạ. Ngay lập tức đóng gói tôm cẩn thận giao cho anh. 

Anh Xứng chia sẻ, phần đầu tôm anh nấu cháo cho bố mẹ ăn, vị vừa ngon vừa ngọt thanh, bố mẹ anh ưng ý lắm. 

Cháo tôm hùm bông
Cháo tôm hùm bông

Phần thân tôm anh nấu nồi lẩu thái chua cay để các anh chị em quây quần cho ấm cúng. Cả nhà anh ai cũng thích tôm hùm nhà BETOM cả, thịt chắc, ngọt. 

BETOM cảm ơn anh đã trao cho BETOM niềm tin để Tôm có thể phục vụ anh chị ạ. 

BETOM chúc gia đình anh chị nhiều sức khỏe và sẽ thành công trong việc kinh doanh của mình hơn nữa ạ! 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

 

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon