KHÁCH HÀNG VỢ CHỒNG THẦY NGUYỄN THÁI DUY | BÀI 69

Xin chào cả nhà, bé Tôm lại quay trở lại với những câu chuyện khách hàng đầu niềm vui và thi vị đây ạ. 

Hôm nay sẽ là câu chuyện về một vị khách mà rất đặc biệt đối với Tôm. 

Khách hàng đặc biệt này là ai?

Khách hàng đặc biệt và có sức ảnh hưởng rất lớn đối với Tôm chính là vợ chồng thầy Nguyễn Thái Duy ạ. Thầy Duy chính là khách hàng vô cùng thân quen đối với BETOM. Bé Tôm là học trò của thầy trong khóa học Be Training Vườn Ươm Doanh Nhân 

Khách hàng BETOM
Gia đình Thầy Duy – Khách hàng BETOM

Chia sẻ của thầy Duy 

Tôm là học trò của thầy và biết là thầy rất thích ăn hải sản đặc biệt là tôm hùm. Nhân dịp đặc biệt chính là sinh nhật con gái Bambi tròn 7 tuổi thầy đã đặt mua 2 bạn tôm hùm bông loại 1kg/con để nấu món ngon cho con gái cũng như món ngon cho gia đình. 

Khách hàng BETOM
Cô Châu vợ Thầy Duy – Khách hàng BETOM

Thầy chia sẻ rằng, vợ thầy mới nghiên cứu một món mới từ tôm hùm đó là cháo yến mạch. Món này rất phù hợp để bổ sung dinh dưỡng cho con gái. Vừa kết hợp các chất dinh dưỡng từ tôm hùm như canxi, photpho, senlen, choline và các khoáng chất của yến mạch đem đến chế độ ăn đầy đủ cho con gái nhỏ. 

Cháo tôm hùm
Cháo tôm hùm

Không chỉ nấu được món cháo yến mạch cho con gái mà ba mẹ cũng có thể thưởng thức món ngon từ tôm hùm phô mai đút lò thơm ngon bổ dưỡng. 

Tôm hùm phô mai đút lò
Tôm hùm phô mai đút lò

Với gia đình thầy tôm hùm là nguồn chất dinh dưỡng tối ưu, và luôn được ưu tiên lựa chọn trong các bữa tiệc lớn nhỏ của gia đình. 

Bé Tôm xin gửi cảm ơn sâu sắc nhất gia đình thầy Duy ạ, cảm ơn thầy đã tin tưởng và ủng hộ BETOM từ những ngày đầu. 

BETOM xin hứa sẽ luôn nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ để mỗi khách hàng đến với BETOM sẽ nhận được những trải nghiệm đáng nhớ nhất. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

 

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon