KHÁCH HÀNG ANH XUÂN ANH | BÀI 67

Xin chào cả nhà, hôm nay bé Tôm sẽ chia sẻ với các bạn về câu chuyện đặc biệt tiếp theo nhé!

Khách hàng trong số này sẽ là ai?

Cả nhà có thắc mắc không nè, Tôm sẽ bật mí sớm thôi. Vị khách lần này của nhà Tôm ở khá xa trung tâm thành phố. Anh tên là Xuân Anh, chủ cửa hàng đồ gỗ Trâm Anh tọa lạc tại vùng đất lành Đồng Nai.

Khách hàng BETOM
Anh Xuân Anh – Khách hàng BETOM

Chia sẻ của anh Xuân Anh

Anh biết đến BETOM qua trang Facebook, anh nhắn tin thử để được tư vấn rõ hơn về tôm hùm Cam Ranh. Anh tâm sự, quê anh ở Đông Nai, xứ sở có khá nhiều loại trái cây ngon của vùng Nam Bộ, nhưng lại thiếu hải sản mà đặc biệt lại là tôm hùm. Anh cũng muốn mua về để cùng bà xã mình dùng thử tôm hùm xem như thế nào.

Tôm hùm bông
Tôm hùm bông

Không ngần ngại BETOM tư vấn cho anh về 2 loại tôm hùm đó là tôm hùm bôngtôm hùm xanh nhà BETOM. Chia sẻ với anh về sự khác biệt giữa 2 dòng tôm này là như thế nào. Tôm hùm chứa một lượng chất dinh dưỡng dồi dào tốt cho sức khỏe của chúng ta như thế nào. Và cả giá thành của tôm hùm xanh và tôm hùm bông nữa ạ.

tom-hum-xanh-3
Tôm hùm xanh

Quyết định trải nghiệm lần đầu tiên với tôm hùm BETOM của anh

Sau khi được nhà Tôm tư vấn rõ ràng tất tần tật về mọi thứ thì anh quyết định đặt mua thử 3 chú tôm hùm bông loại 1kg/con để cùng bà xã thưởng thức. Đúng thời điểm cuối tuần này anh và bà xã có hẹn cùng vài người bạn thân thiết nên anh nói muốn nhận Tôm tại quán ăn luôn, để tiện nhờ quán chế biến cho ngon.

Gì chứ đáp ứng yêu cầu của khách là nghề của gia đình BETOM mà. Tôm đóng gói 3 chú tôm hùm bông một cách cẩn thận và gửi cho anh.

Hôm sau, anh nhắn với nhà Tôm nói rằng, tôm hùm bông ngon lắm, lúc anh nhận hàng tôm vẫn còn tươi roi rói luôn. Cộng với nhờ mấy chú đầu bếp trong quán chế biến nên là anh và vợ cũng như bạn bè có được trải nghiệm lần đầu cùng Tôm hùm BETOM thật tuyệt vời. Hôm đó, quán chế biến món tiết canh tôm hùm thật lạ mà ngon không tưởng luôn.

Tiết canh tôm hùm
Tiết canh tôm hùm

Không những vậy các món tôm hùm mù tạt và lẩu thái tôm hùm mang những hương vị riêng thật khó quên.

Tôm hùm mù tạt
Tôm hùm mù tạt

Lời tri ân và lời hứa của BETOM

Tôm nghe vậy thật sự rất vui ạ, BETOM cảm ơn anh đã chọn BETOM là nơi trải nghiệm với tôm hùm lần đầu tiên.

Chúc anh và gia đình có thật nhiều sức khỏe, cũng như công việc kinh doanh của gia đình anh gặt hái được nhiều thành công hơn nữa ạ.

BETOM xin hứa là sẽ luôn không ngừng nâng cao chất lượng tôm hùm và cả chất lượng phục vụ để mỗi khách hàng khi đến với BETOM sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt.

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

 

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon