KHÁCH HÀNG ỐC SÀI GÒN | BÀI 65

Xin chào các bạn, hôm nay bé Tôm sẽ kể với các bạn về một khách hàng cũng như là một cơ duyên đặc biệt của nhà Tôm. 

Khách hàng hữu duyên này là ai? 

Một lần BETOM có tổ chức ăn tối với thầy Duy và các anh chị trong nhóm kinh doanh qua quán Ốc Sài Gòn tại đường An Phú, quận 2, TP.HCM. Vô tình có mang theo tôm hùm để quán chế biến món, thì quán khen tôm rất khỏe, chắc, đúng chất tôm hùm nuôi tự nhiên lồng bè.

Tôm hùm bông
Tôm hùm bông

Từ đó, BETOM được kết nối với chủ quán và chủ muốn nhập tôm hùm sống BETOM về để bán và chế biến món cho khách hàng, bao gồm cả 2 dòng là tôm hùm xanh và tôm hùm bông.

Sự hợp tác giữa Ốc Sài Gòn và BETOM

Lần giao hàng này là 10 bạn tôm hùm bông sống, size 700gr-1kg/con 

Trong lúc BETOM khui thùng để các anh bỏ tôm vô bể chứa, Tôm giãy đành đạch luôn. Các anh nhân viên quán nói đùa: ”tôm hùm mà khỏe như vầy, các bác đầu bếp vất vã lắm đây”

Tôm hùm bông
Tôm hùm bông

Quán thường làm các món nhậu như: tôm hùm mù tạt, tiết canh tôm hùm, Tôm hùm nướng mọi… Hay các món cho chị em phụ nữ thưởng thức như lẩu tôm hùm, tôm hùm nướng phô mai, tôm hùm hấp,… Mỗi món có một hương vị đặc trưng riêng nhưng cái vị chung đó chính là vị ngọt của tôm hùm không thể lẫn vào đâu được.

Tôm hùm hấp
Tôm hùm hấp

Ngoài những lần giao hàng theo lịch trình cho quán, vì quán này bán rất chạy và rất đông khách, nên những đơn hàng phát sinh: “giao qua liền được không em?” mà BETOM nhận được từ Ốc Sài Gòn cũng dày đặt theo. Được cái mỗi lần nhận được cuộc gọi từ Quán là đội ngũ BETOM đã đóng tôm vô thùng luôn. Chờ BETOM tắt điện thoại là y như rằng xe đã đi được 2m. Đây là điều tự hào của BETOM vì đội ngũ nhân viên nhiệt tình và luôn nhanh nhẹn không để lỡ mất một giây phút nào của khách hàng cả. 

Khách hàng
Chủ quán Ốc Sài Gòn nhận tôm hùm BETOM 

Cảm ơn Anh chủ quán siêu dễ thương đã chia sẻ thêm cho BETOM nhiều bí quyết kinh doanh lâu năm mà anh đã phải buôn bán 10 năm mới ngộ ra được.

BETOM cảm ơn Anh đã tin tưởng và ủng hộ, chúc Anh sẽ ngày càng thành đạt và quán Ốc Sài Gòn sẽ được nhiều người biết đến hơn thế nữa. 

BETOM hứa sẽ luôn cải thiện mình trong chất lượng tôm cũng như chất lượng phục vụ để mỗi khách hàng đến với BETOM đều sẽ nhận được những trải nghiệm tuyệt vời. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

 

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon