KHÁCH HÀNG ANH MINH SANG HỌC VIÊN BE TRAINING | BÀI 64

Bé Tôm lại quay trở lại rồi đây các bạn ơi. Và các bạn có thắc mắc hôm nay Tôm mang theo mình câu chuyện gì không? Vẫn là câu chuyện về khách hàng nhà Tôm thôi ạ, vẫn những vị khách nhưng chưa có câu chuyện nào là cũ đâu ạ. 

Thế khách hàng hôm nay là ai? 

Khách hàng mà Tôm muốn kể đến hôm nay là anh Phạm Minh Sang hiện đang là giám đốc Cty hoa Đồng Nội. Chuyên kinh doanh các loại hoa làm từ hoa tươi và đã làm nên tên tuổi với dòng hoa DOLA, phát triển với thương hiệu BigBoss Flower

Anh gặp BETOM tại workshop 2 của chú Bùi Đình PhúcTruyền nhân Cân Nhơn Hòa, tổ chức tại nhà hàng Nhật Bản Kunimoto.

Ở đây, anh nói chuyện và giao lưu với BETOM. Anh chia sẻ anh chưa ăn tôm hùm bao giờ và mẹ anh cũng thế. Vì anh sinh ra và lớn lên ở Đà Lạt.

Anh nhìn các bạn tôm hùm bông và nói một cách thích thú: “lần đầu thấy con tôm hùm to vậy”. Nhìn anh cầm bạn tôm hùm bông nghịch ngơm mà BETOM thấy vui lắm các bạn ạ. 

Khách hàng nhà Tôm
Anh Sang giám đốc Cty hoa Đồng Nội. Bé Tôm

Anh nói: “cảm giác cầm tôm trên tay thích lắm, ngộ nghĩnh. Mà Tôm nó khỏe ghê em ha?” Dạ, tôm nhà BETOM khỏe lắm anh, vì chúng được nuôi một cách tự nhiên cũng như quá trình vận chuyển tôm từ Cam Ranh về Sài Gòn được chú trọng từng chút một. Nên BETOM luôn tự hào vì điều này, Tôm có thể mang đến cho các khách hàng của mình những chú Tôm vùng biển Cam Ranh còn in nguyên vị biển. 

Quyết định trải nghiệm lần đầu của anh với tôm hùm.

Sau một hồi trò chuyện cùng Tôm cũng như chơi với chú tôm hùm bông thì anh quyết định mua về dùng thử cùng mẹ. Vị khách nào cũng thế, lần đầu mua tôm là luôn băn khoăn về cách xử lý và chế biến món gì với tôm hùm cho hợp gu, và anh cũng vậy. Đây có thể nói là khó khăn lớn nhất của anh, vì từ đó giờ chưa ăn thử tôm hùm nói chi đến việc tự tay chế biến tôm hùm.

Cứ hễ khách hàng lo ngại việc gì là có BETOM xuất hiện giải quyết ngay. Tôm hướng dẫn anh cách xử lý tôm như thế nào cũng như gợi ý một vài món ngon từ tôm hùm để anh trổ tài. Sau khi được BETOM hướng dẫn và gửi anh công thức nấu cực kì đơn giản tại nhà, anh mang tôm về nhà kèm theo công thức BETOM tặng anh, và kết quả là nhà anh tối ấy đã có trải nghiệm tuyệt vời với tôm hùm bông nhà BETOM. Với các món như cháo tôm hùm, món này siêu ngon ngọt nhờ phần gạch béo ngọt ở đầu tôm. 

Cháo tôm hùm bông
Cháo tôm hùm bông

Ngoài ra, còn món tôm hùm hấp là siêu dễ làm mà ăn lại siêu ngon luôn.

Tôm hùm hấp
Tôm hùm hấp

Anh khen tôm hùm nhà BETOM chắc khỏe, không kém gì tôm hùm nhập Alaska. Anh còn nói thêm: “trước đây anh không biết tôm hùm Việt nam ngon đến vậy”. Từ giờ có dịp sẽ ủng hộ Tôm hùm Việt Nam của BETOM cũng như sẽ giới thiệu bạn bè đến với tôm hum BETOM. 

BETOM cảm ơn anh đã tin tưởng và chọn lần trải nghiệm tôm hùm đầu tiên của anh và mẹ tại BETOM, chúc anh và gia đình nhiều sức khỏe. Chúc công việc của anh sẽ luôn thành công và thăng tiến xa hơn nữa.

BETOM hứa sẽ luôn nâng cao và cải thiện chất lượng của những chú tôm, cũng như chú trọng nâng cao chất lượng phục vụ để mỗi khách hàng đến với BETOM đều nhận được giá trị tốt nhất.

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

 

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon