KHÁCH HÀNG ANH SĨ – BOSS CHUỖI THE SIX HOTEL – HỌC VIÊN TẠI BE TRAINING | BÀI 63

Hôm nay bé Tôm sẽ mang đến cho các bạn câu chuyện gì thú vị đây?

Khách hàng hôm nay là ai?

Vị khách hôm nay bé Tôm sẽ kể với các bạn là Anh Sĩ – chủ của chuỗi khách sạn The Six tại Hồ Văn Huê, Phú Nhuận mua tôm hùm của nhà BETOM để làm món chính trong các dịp đặc biệt.

Khách hàng
Anh Phương quản lý BETOM giao hàng cho anh Sĩ boss The Six hotel

Lúc đầu anh và BETOM quen nhau tại lớp Sale Rich – một lớp trau dồi kiến thức và kĩ năng khi khởi nghiệp.

Lần đầu anh mua thử về vợ chồng ăn thôi, có lẽ vì ủng hộ cô em gái khởi nghiệp. Nhưng sau lần thử đầu tiên ấy, gia đình anh đã trở thành khách hàng quen thuộc của BETOM.

Anh chia sẻ, tôm nhà Tôm thật sự rất tươi ngon, vợ anh chế biến món nào cũng ưng ý cả, nên là chắc anh đăng ký làm khách hàng quen bên em luôn.

Sự lựa chọn gắn bó của anh dành cho BETOM

Lần này là lần thứ 3 anh Sĩ đặt mua tôm bên nhà BETOM, không như mọi lần là mua về cả nhà cùng ăn, lần này đặc biệt hơn hẳn những lần trước. Anh đặt mua tôm hùm lần này là để thưởng cũng như ăn mừng cậu con trai 8 tuổi nhận được học bổng. Con anh cực thích món tôm hùm luôn, nên không lý do gì mà không chọn tôm hùm BETOM làm quà cho con cả.

Tôm nghe được mà vui sướng trong lòng. Vui vì mừng cho anh chị có cậu con ngoan ngoãn lại học giỏi, và cũng vui vì tôm nhà Tôm vinh hạnh được chọn để làm tiệc mừng nhà anh.

Đơn hàng lần này của anh là 4 bạn tôm hùm bông sống size 1kg/con. Mọi lần là Bé Tôm đi giao, sẵn tiện ghé thăm hỏi anh chị luôn, nhưng lần này là anh Phương – quản lý của BETOM đi gửi tôm hùm cho anh Sĩ. Vì bên anh Sĩ có xuất hóa đơn nên, anh Phương đi để hỗ trợ xuất hóa đơn cho The SIX Hotel luôn.

Tôm hùm bông
Tôm hùm bông

Anh Sĩ chia sẻ: BETOM chưa bao giờ ngừng làm anh hết ngạc nhiên. Nếu như mọi lần là Bé Tôm đi thì không nói. Đây là một anh nhân viên mới, mà lanh lẹ quá chừng, vừa giao tôm hùm, cho kiểm tra tôm, xin chụp ảnh và xuất hóa đơn như đúng rồi luôn,… phát nào trung phát ấy, làm đâu xong đến ấy chẳng khác nào Bé Tôm cả.

Anh chốt: “BETOM tuyệt vời. Tôm ngon, chắc thịt, dịch vụ thế này thì quá ok. Chẳng mấy chốc mà BETOM đi nhanh đến đích”.  Nghe anh Phương về chia sẻ lại đấy cả nhà.

Bún Tôm hùm
Bún Tôm hùm

BETOM cảm ơn anh và gia đình đã luôn tin tưởng và ủng hộ. Chúc anh và gia đình thật nhiều sức khỏe và chúc cho The SIX Hotel có thật nhiều tour khách nước ngoài nha.

Tập thể BETOM hứa là sẽ luôn nâng cao và cải thiện chất lượng tôm hùm cũng như dịch vụ của Tôm. Sẽ luôn không ngừng hoàn thiện mình để khách hàng nhận được sự phục vụ tốt nhất.

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

 

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon