ANH KEN KHÁCH HÀNG THÂN QUEN | BÀI 62

Xin chào cả nhà, BETOM đã trở lại và kể những câu chuyện đáng yêu cho các bạn đây ạ.

Câu chuyện hôm nay nói về ai?

Câu chuyện khách hàng lần này mà bé Tôm mang đến cho cả nhà là câu chuyện về anh Ken. Anh vô TP HCM lập nghiệp đã được 10 năm và là ông chủ của một salon tóc mang tên KEN SALON ở quận Gò Vấp, salon của anh chuyên làm tóc cho cả nam và nữ, anh thật là đa tài và chuyên nghiệp phải không ạ.

Anh Ken khách hàng
Anh Ken khách hàng

Anh cùng quê nhà với bé Tôm ở Thành phố Cam Ranh xinh đẹp đó cả nhà ạ !!!

Anh bảo tôm hùm quê mình là ngon nhất số dách, vì ở sài gòn khó kiếm được tôm hùm ngon như ở quê mình nên từ khi biết đến BETOM qua Zalo anh đã mua tôm hùm của nhà Tôm rất nhiều lần. Những lần trước anh mua về để gia đình của anh ăn vì tôm hùm có giá trị dinh dưỡng cao mà.

Đơn đặt hàng đặc biệt lần này của anh.

Lần này đơn hàng của anh là 1 thùng tôm hùm bao gồm 4kg tôm hùm xanh và 2kg tôm hùm bông (cả 2 loại anh lấy size 1kg/con), để anh tổ chức tiệc sinh nhật cho các anh chị nhân viên của KEN Salon vào cuối tháng 07.

 

Tôm hùm xanh
Tôm hùm xanh

Mọi lần anh vẫn hay làm món tôm hùm hấp bia vì nó đơn giản. Hôm nay vì mở tiệc chiêu đãi nhân viên nên anh nhờ Tôm tư vấn thêm những món tôm hùm khác vừa ngon mà lại phải dễ làm nha. Sự nhiệt tình và trân quý của anh dành cho nhân viên của mình làm BETOM vô cùng háo hức chia sẻ những món ngon từ tôm hùm cho anh.

Tôm hùm bông hấp
Tôm hùm bông hấp

Thực đơn Tôm đưa ra như này: tôm hùm nướng mọi đơn giản mà lại giúp mọi người quây quần nhau hơn. Còn một món đặc biệt nữa đó là Lẩu thái tôm hùm, mùa mưa se se lạnh thì sum họp bên nồi lẩu thái chua chua cay cay mà lại ngot ngọt của tôm hùm thì còn gì bằng phải không cả nhà.

Tôm hùm bông nướng
Tôm hùm bông nướng

BETOM cảm ơn anh vì đã tin tưởng và lựa chọn tôm hùm của nhà Tôm. BETOM sẽ cố gắng nâng cao chất lượng và dịch vụ để làm hài lòng hơn cả sự mong đợi từ phía khách hàng.

Chúc anh sẽ có thật nhiều may mắn, sức khoẻ và đạt nhiều thành công nữa trong công việc và cuộc sống.

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

 

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon