KHÁCH HÀNG ANH BẢO FOUNDER MR. RIGHT COFFEE – HỌC VIÊN BE TRAINING | BÀI 61

Bé Tôm lại ngoi lên sau một ngày dài đây cả nhà ơi. Tôm cũng không quên mang theo những câu chuyện khách hàng của nhà đâu nhé.

Hôm nay Tôm lại kể câu chuyện gì đây, là vị khách nào, và có những gì đặc biệt thú vị trong hôm nay nhỉ!.

Cả nhà có thắc mắc vị khách hôm này là ai không?

Hôm nay Tôm sẽ mang đến cho mọi người câu chuyện về anh Bảo. Anh là ông chủ của một chuỗi mô hình xe cafe mang thương hiệu là Mr. RIGHT Coffee toạ lạc ở số 3A Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Anh tình cờ biết đến BETOM qua trang facebook và anh cũng là một trong những khách hàng đầu tiên mua tôm của nhà Tôm đấy cả nhà ạ.

Khách hàng
anh Bảo– Khách hàng và Bé Tôm

Và điều thú vị ở đây là một ngày đẹp trời anh gặp BETOM tại lớp học kinh doanh BE TRAINING của Thầy Duy, thế là chuyện cũ thêm chuyện mới, và BETOM với Mr.Right là đối tác luôn đến giờ.

Ngày gặp BETOM tại lớp, anh kể rằng vì biết Tôm hùm là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao nên anh muốn mua về cho mẹ và anh trai của anh ăn để bồi bổ sức khoẻ. Hơn nữa, anh quê miền Tây, nơi đây giàu các dòng tôm như tôm sú, tôm thẻ nhưng lại không có dòng tôm hùm này. Do vậy, anh vẫn chưa thử qua tôm hùm cho đến khi tình cờ biết đến BETOM. Nghe anh chia sẻ vậy, lòng Tôm vui lắm, vui vì mình đã có thể mang đến cho những vị khách miền nước ngọt những chú Tôm còn mang vị biển Cam Ranh. 

Quyết định đi cùng BETOM của anh

Và hôm nay đơn hàng của anh là 3kg tôm hùm bông sống là 3 bé tôm, mỗi bé tầm 1kg. Thật hiếm thấy anh chàng nào chịu vào bếp mà còn nấu giỏi nữa chứ. Anh quả là một người đàn ông của gia đình mà. Anh kể với Tôm về thực đơn đa dạng các món mà anh từng nấu. Anh đặc biệt tâm đắc món cháo tôm hùm và tôm hùm sốt bơ tỏi vì đây là hai món mà mẹ và anh trai anh thích nhất.

Tôm hùm bông
Tôm hùm bông

Anh khen tôm hùm của nhà Tôm chất lượng, lúc nào nhận hàng thì mấy bé tôm cũng còn tươi roi rói nên món nào anh chế biến món nào cũng ngon hết. Nó không chỉ ngon ngọt thanh mát từ vị ngọt của thịt tôm, mà còn bùi bùi béo béo nhờ phần gạch ở đầu tôm. Ngồi nghe anh kể mà BETOM tấm tắt vui vui trong cái dạ dày. Chỉ cần khách có những bữa ăn ngon từ tôm hùm là cả nhà Tôm vui như trẩy hội vậy.

Cháo tôm hùm bông
Cháo tôm hùm bông

BETOM cảm ơn anh và gia đình đã luôn tin tưởng và ủng hộ tôm hùm nhà Tôm, hy vọng cả gia đình anh sẽ có những bữa ăn gia đình thật ấm cúng và nhiều dinh dưỡng cho sức khoẻ của cả nhà nhé. Tôm chúc và gia đình nhiều sức khỏe, sự nghiệp của anh sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa nhé.

BETOM hứa là sẽ luôn chú trọng và nâng cao từ chất lượng tôm hùm đến chất lượng phục vụ để những vị khách hàng nhà Tôm luôn nhận được một niềm tin vui trọn vẹn khi mua hàng.

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

 

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon