KHÁCH HÀNG CHỊ TRÂM – QUẢN LÝ CHỢ PHỐ – HỌC VIÊN TẠI BE TRAINING | BÀI 60

Xin chào cả nhà, lại là BETOM với câu chuyện khách hàng của nhà Tôm đây. Đây là một câu chuyện về một vị khách hàng khá đặc biệt.

Khách hàng là ai?

Chị là chị Trâm – Chị quản lý của một chuỗi cửa hàng thực phẩm tươi sạch đậm chất organic ở quận Phú Nhuận mang tên là CHỢ PHỐ, ở đây nổi tiếng với thực phẩm tươi ngon và chất lượng đến từ ECOFARM Đà Lạt như trái cây và rau củ sạch, được nhiều người khen về chất lượng cũng như phục vụ tốt nữa!!!

Khách hàng nhà BETOM
Chị Trâm – Quản lý ECOFARM Đà Lạt và Phương Loan

Chị biết đến BETOM qua fanpage và muốn làm đa dạng thêm mặt hàng thực phẩm tươi sống tại cửa hàng của mình nên chị đã quyết định mang tôm hùm của nhà Tôm đến với khách hàng tại chính cửa hàng của chị. Vì tôm hùm vẫn luôn được biết đến là mặt hàng dinh dưỡng cao nhưng khó tìm được nơi mua có chất lượng và sự bảo quản tốt như nhà TÔM.

Quyết định hợp tác

Sau khi thử qua các loại tôm hùm của BETOM, chị quyết định ký kết hợp đồng mua bán tôm hùm xanh và tôm hùm bông sống suốt 03 tháng với BETOM. Sau khi bé Tôm và chị TRÂM bàn bạc, thảo luận, và hướng dẫn cách bảo quản cũng như chăm sóc tôm hùm tại Sài Gòn.

Quyết định hợp tác giữa Chợ Phố và BETOM
Quyết định hợp tác giữa Chợ Phố và BETOM

Hôm nay BETOM đã kịp giao cho CHỢ PHỐ đợt đầu tiên, cụ thể là 10kg tôm hùm xanh sống size 300-400gram/con và 5kg tôm hùm bông sống size 900-1000gram/con.

Tôm hùm xanh
Tôm hùm xanh

Khi giao tôm hùm qua, BETOM có hướng dẫn nhân viên chị Trâm cách bảo quản cũng như chăm sóc các bạn tôm hùm sao cho các bạn khỏe và sống lâu hơn khi rời xa môi trường biển tự nhiên.

Tôm hùm sống tại Chợ Phố
Tôm hùm sống tại Chợ Phố

BETOM gửi lời cảm ơn đến chị và CHỢ PHỐ đã tin tưởng tôm hùm BETOM. Nhà Tôm sẽ cố gắng nâng cao chất lượng tôm hùm và dịch vụ khách hàng, mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến tất cả các vị khách của BETOM.

Chúc cho CHỢ PHỐ phát triển và luôn giữ vững niềm tin của khách hàng nhé.

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon