KHÁCH HÀNG ANH NGHĨA | BÀI 56

Xin chào cả nhà, hôm nay bé Tôm trở lại và mang đến các bạn câu chuyện gì đây ta? Không gì xa lạ, vẫn là những câu chuyện về những vị khách hàng siêu đáng yêu nhà Tôm đấy cả nhà ạ!

1. Khách hàng là ai?

Khách hàng trong câu chuyện hôm nay là anh Nghĩa – một vị khách rất là dễ thương của nhà Tôm. Anh là Trần Trọng Nghĩa. Quê anh ở Gò Công, hiện tại anh bán bánh tráng trộn tại quê nhà và phân phối thêm khu vực Hồ Chí Minh. Anh biết đến BETOM qua cộng đồng Vườn Ươm Doanh nhân Be Training.

Ngày gặp anh, anh chia sẻ. Quê anh miền tây sông nước, đó giờ ăn tôm nước ngọt nhiều như tôm sú, tôm càng xanh,.. Nhưng chưa bao giờ thử qua tôm hùm cả. 

Tôm hùm xanh
Tôm hùm xanh

Nghe bạn bè và mọi người nói nhiều về tôm hùm, nhưng anh chưa có thử, vì cứ nghĩ rằng tôm hùm giá cao. Vì đó giờ anh nghĩ tôm hùm là mặt hàng xa xỉ mà hiện tại cuộc sống gia đình anh chưa mấy khá giả, nên không nghĩ tới.

Nhưng khi gặp, giao lưu với cô chủ Bé Tôm, anh biết thêm nhiều hơn về tôm hùm nuôi tự nhiên cụ thể như thế nào, và giá cả ra làm sao. 

Tôm hùm xanh
Tôm hùm xanh

Tôm hùm mắc, nếu như mua ở nhà hàng, hoặc mua lại từ các vựa hải sản, quán hải sản, còn mua ở tận bè, và đúng nhà nuôi như BETOM thì thực chất tôm rất chất lượng như lời BETOM cam kết và giá cả lại rất hữu tình đạt lý.

2. Quyết định trải nghiệm với BETOM của anh Nghĩa

Và anh quyết định mua thử 4 bạn tôm hùm xanh về cho vợ và 2 con gái thưởng thức thử đặc sản Cam Ranh – Tôm Hùm.

BETOM cảm ơn anh đã cho cơ hội được chia sẻ và mang đến gia đình anh những chú tôm hùm xanh đáng yêu cùng với nguồn dinh dưỡng dồi dào ạ.

Câu chuyện khách hàng nhà BETOM
Anh Nghĩa và Phương Loan 

Cảm ơn anh đã chọn BETOM là nơi để thử và bắt đầu với Tôm hùm. Tôm hùm có thể chế biến thành rất nhiều món ngon và giàu dinh dưỡng như: tôm hùm phô mai đút lò, tôm hùm nướng mọi, tôm hùm hấp hoặc là lẩu thái tôm hùm,… 

Tôm hùm hấp
Tôm hùm hấp

BETOM chúc anh và gia đình nhỏ sẽ có một bữa ăn thật ngon miệng từ tôm hùm xanh nhé!

BETOM sẽ nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm để mang đến sự hài lòng và tin tưởng vào sự ủng hộ lâu dài của anh Nghĩa với nguồn tôm hùm của nhà Tôm nhé.

BETOM chúc anh thật nhiều sức khỏe và luôn hạnh phúc cùng gia đình nhỏ xinh của mình nhé.

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

 

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon