KHÁCH HÀNG CHỊ BÍCH THỦY | BÀI 55

Lại là BETOM với các câu chuyện khách hàng đáng tự hào của BETOM đây nè. Mọi người có biết hôm nay là câu chuyện thú vị về vị khách hàng nào không nhỉ?

Đây là lần thứ 2 chị vị khách này xuất hiện ở chuyên mục, chị là một trong các vị khách đặc biệt và cũng là một khách hàng thân thiết của BETOM nữa.

Vị khách hàng thân thương mà BETOM đang muốn nói đến

Vai nữ chính trong câu chuyện hôm nay do Chị Bích Thủy đảm nhận ạ. Chị Thủy hiện đang là giảng viên học viện quốc tế Hollys Academy, chuyên nối mi và đào tạo nối mi chuyên nghiệp. Chị Thủy là người phụ nữ với vẻ ngoài cuốn hút và cách nói chuyện nhẹ nhàng nhưng đầy quyết đoán. Chị Thủy không những xinh đẹp mà còn bản lĩnh và thành công, chị đã khẳng định mình vừa có tố chất nghệ sĩ thông qua công việc nối mi, vừa có năng lực kinh doanh giỏi nữa nha.

chi-bich-thuy
Nữ chính của hôm nay: Chị Bích Thủy

Chị Thủy – khách hàng thân thiết nhà BETOM

khach-hang-21-min
Chị Bích Thủy – Khách hàng thân thiết của BETOM

Đây là lần thứ 3 chị ủng hộ tôm hùm BETOM, và những lần trước BETOM đều nhận được những lời khen và ủng hộ nhiệt tình từ chị. Lần này chị đã đặt những 7 chú tôm hùm bông sống, và dịp đặc biệt là ngày Sinh nhật của Mẹ chị. Mẹ và chị đều phải lòng tôm hùm BETOM, lần nào đặt cũng là số lượng lớn. Chị chủ quả là hào phóng, đúng không nào.

Chị và Mẹ lần nào đặt tôm cũng là tôm hùm sống, vì chị nói tôm hùm phải còn sống mới ngon, mới trọn vẹn hương vị cùng chất dinh dưỡng, và tôm hùm BETOM đã tạo dựng được niềm tin với chị về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ nên chị rất yêu mến và tin tưởng. Chị khen tôm hùm BETOM cực kỳ tươi, tôm giao đến còn sống khỏe và làm các món sống thì không có gì phải bàn cãi luôn. 

tom-hum-betom-mon-1-min

Chị vừa là khách hàng thân thiết, vừa là người chị thân thiết của Bé Tôm, hai chị em chia sẻ nhau từ công việc đến cuộc sống, sở thích… Bé Tôm rất yêu quý chị, chúc chị và cả gia đình đều khỏe mạnh, thành công và tìm thấy niềm vui trong cuộc sống. Mong chị mãi ủng hộ cũng như đồng hành cùng BETOM, chị nhé. 

 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

NG TY CỔ PHẦN FALOCA

betom

   Địa chỉ: 203 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Website: tomhumpl.com
Điện thoại: 0937 54 11 22 – 0704 548 804(zalo)
Email: tomhum.faloca@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/Alex.pham221012
12

 

 

 

 

 

 

 

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon