KHÁCH HÀNG CHỊ THÚY – HOTEL TẠI BÌNH DƯƠNG | BÀI 54

Mọi người có tò mò xem hôm nay vị khách nào sẽ lên sóng trên chuyên mục Câu chuyện khách hàng của BETOM không nhỉ?

Câu chuyện 20 hôm nay có gì đặc biệt và thú vị không nào? 

Khách hàng trong câu chuyện này

Vị khách mà BETOM hân hạnh được nhắc tên là chị Thúy – chủ của một hotel tại Bình Dương –  Tân Uyên. Chị biết đến tôm hùm BETOM thông qua lời giới thiệu của chị gái mình, một khách hàng mà BETOM xin được giữ lại thông tin nhé.

Tuần trước, chị gái chị có mua dùng thử tôm hùm BETOM, đơn hàng chị đã đặt là 2 con tôm hùm xanh 1kg/con. Chị nói được bạn bè giới thiệu và muốn dùng thử xem sao vì thị trường hải sản hiện nay khá là khó tin tưởng, đặc biệt là sau sự việc Giải cứu tôm hùm vừa qua. 

dong-goi-tom-hum-song-min
Đóng gói tôm hùm

Sau khi dùng thử, chị nói tôm hùm nhà em vừa ngon vừa chắc, mà còn tươi roi rói nữa. Chị rất thích cũng như yên tâm về sản phẩm bên mình. Khi nhận được tôm hùm, tụi nó còn sống khỏe, vỏ cứng cáp nên chị vô cùng an tâm và giới thiệu cho em gái mình là chị Thúy, nhân vật chính trong câu chuyện hôm nay

Khách hàng Chị Thúy cảm nhận như thế nào về tôm hùm BETOM?

Sau khi được chị gái mình tin tưởng và giới thiệu tận tình, chị Thúy liên hệ ngay với BETOM mua ăn thử vì hai chị em giống nhau là đều thích ăn tôm hùm và chưa tìm được nơi cung cấp đáng tin cậy.

Chị tâm sự với BETOM: Nhà chị cũng hay ăn tôm hùm, mà mỗi lần mua cực lắm, phải tìm hiểu kỹ càng từ nguồn tôm ở đâu, chất lượng tôm hùm khi nhận trên tay có tốt như lời đồn không… thì mới mua.

tom-hum-bong-19
Tôm hùm bông sống

Nay được đích thân chị gái giới thiệu và đích thân mua và trải nghiệm tôm hùm BETOM xem như thế nào. Chị bảo tôm hùm sống quá chất lượng, 2 chú tôm hùm bông chị làm ngay 1 món sống 1 món cháo. Không biết chị cảm thấy như thế nào mà chị đảm bảo sẽ ủng hộ tôm hùm BETOM mãi luôn. Mấy bé ở nhà cũng khen lấy khen để, các cháu cũng thích tôm hùm và cứ đòi suốt thôi. Lần này quá là hài lòng về tôm hùm nhà Tôm.

 

BETOM nghe hai chị khen mà nức mũi, cảm ơn hai chị rối rít và chúc hai chị cùng gia đình luôn khỏe mạnh, thành công, các bé trưởng thành thông minh tài giỏi nha. BETOM mong hai chị sẽ mãi đồng hành cùng BETOM và hứa hẹn sẽ đem lại nguồn tôm hùm chất lượng đến tận tay người tiêu dùng nhé.

 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

NG TY CỔ PHẦN FALOCA

betom

   Địa chỉ: 203 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Website: tomhumpl.com
Điện thoại: 0937 54 11 22 – 0704 548 804(zalo)
Email: tomhum.faloca@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/Alex.pham221012

 

 

 

 

 

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon