KHÁCH HÀNG CHỊ KHÁCH XỊN NHÀ BETOM | BÀI 52

Vẫn là BETOM với mục Câu chuyện khách hàng đây. Chào mọi người, hôm nay BETOM muốn chia sẻ đến mọi người là chị khách siêu “xịn xò” của BETOM nhé.

Chị là ai?

Chị đang ở khu nhà Vinhome, Landmark 2. Chị khách nhà Tôm đang làm việc ở báo Phụ Nữ Style. Chị là một người phụ nữ thành đạt, chính chắn và nhiều kinh nghiệm, vừa trong công việc hay cuộc sống và vô cùng bản lĩnh, Bé Tôm vô cùng ngưỡng mộ và yêu quý chị.

Bé Tôm có duyên gặp mặt và được giao lưu, kết nối với chị từ những ngày còn là sinh viên cơ. Hai chị em quen nhau  cũng khá lâu rồi, do đó tâm sự với nhau và hiểu nhau cũng kha khá. Chị chia sẻ cho Tôm rất nhiều điều, truyền đạt kinh nghiệm cho Tôm về cách đối nhân xử thế, cũng như làm thế nào để tự tin vào bản thân, biết được mình đang muốn gì và làm gì và làm được những gì. 

khach-hang-18-min
BETOM giao hàng qua chị khách xịn nhà Tôm

Chị chia sẻ như thế nào về tôm hùm BETOM?

Chị chia sẻ với Tôm là nhà chị hay ăn hải sản và rất thích ăn hải sản, đặc biệt là tôm hùm. Vì tôm hùm chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, ít chất béo và cholesterol, còn hỗ trợ ngăn ngừa các chứng bệnh về tim mạch và thích hợp cho người ăn kiêng nữa, do đó chị rất thích ăn tôm hùm, đặc biệt là tôm hùm sống. 

khach-hang-18-1-min
Giao hàng cho khách là niềm vui lớn

Nhưng trước giờ, chị toàn mua ở ngoài nhưng lúc tôm ngon, lúc không ngon, làm mình khá thất vọng luôn, cũng khá ngại ăn tôm hùm nữa. May sao, nay đã có cô em thân thiết kinh doanh tôm hùm BETOM, nơi đáng tin cậy và tôm hùm Cam Ranh chất lượng nên chị vui lắm. Chị nói với tôm khi dùng tôm hùm sống cảm giác vô cùng an tâm, không lo về chất lượng nữa. Tôm vừa tươi ngon, chất lượng thì không chê vào đâu được. Chị sẽ ủng hộ BETOM dài dài, sau này cứ thèm tôm hùm biết ngay gọi BETOM rồi đó nha.

 

BETOM cảm ơn chị nhiều lắm, cảm ơn những lời động viên và ủng hộ của chị, cảm ơn chị đã hiểu và thông cảm cho BETOM và cảm ơn lòng tin của chị dành cho BETOM nữa. BETOM chúc chị sẽ bản lĩnh hơn, hạnh phúc và thành công hơn trên con đường sắp tới và quyết tâm với lựa chọn của mình. Chúc chị nhiều sức khỏe để đồng hành cùng BETOM nhé.

 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

NG TY CỔ PHẦN FALOCA

betom

   Địa chỉ: 203 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Website: tomhumpl.com
Điện thoại: 0937 54 11 22 – 0704 548 804(zalo)
Email: tomhum.faloca@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/Alex.pham221012

 

 

 

 

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon