KHÁCH HÀNG CHỊ IKA | BÀI 49

Câu chuyện thứ 17 trong chuyên mục là vị khách khá đặc biệt của nhà BETOM. Nhân vật chính trong câu chuyện hôm nay là chị Ika – người gốc Đức. Chị đã sang Việt Nam sinh sống và làm việc đã được 4 năm rồi. Hiện chị đang ở chung cư trên đường Phan Xích Long – quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện chị đang làm việc tại văn phòng du lịch của Đức tại Việt Nam. Chị chia sẻ với nhà Tôm, chị sẽ sống tại Việt Nam đến khi bé LuLa – con gái chị tròn 5 tuổi, sau đó chị sẽ cùng gia đình về Đức để bé đi học bên đấy. Chị nói rất thích con người Việt Nam và thích biển và hải sản của Việt Nam nữa. Chị đã thử khá nhiều món hải sản Việt, nhưng chưa ăn tôm hùm bao giờ cả. Và chị tin tưởng BETOM là nhà cung cấp tôm hùm cho lần dùng thử tôm hùm Việt Nam đầu tiên của chị và gia đình.

khach-hang-17-min
                                                                          Bé Tôm và chị Ika- đến từ Đức

Lúc đầu, chị cũng khá e dè, mãi sau khi được BETOM tư vấn và hướng dẫn cách bảo quản, sơ chế và chế biến tận tình, thì chị đã cảm thấy thật đơn giản, không khó để có món ăn ngon từ tôm hùm tại nhà, mà không phải đến nhà hàng. Chị sẽ nấu cho chồng và con gái buổi tối tuyệt vời từ tôm hùm BETOM. Và chị bảo tôm hùm nhà Tôm vừa tươi ngon vừa dai ngọt và cả nhà chị rất hài lòng về bữa tối hôm đó. Chị chúc cho BETOM ngày càng thành công, và BETOM cũng gửi lời cảm ơn đến chị và gia đình.

mon-ngon-tom-hum-28
Tôm hùm nướng phô mai

BETOM chúc chị và cả nhà sức khỏe, thành công và bé nhà càng lớn càng thông minh xinh đẹp nha. BETOM cũng xin chúc các khách hàng một tuần mới vui vẻ và tràn đầy năng lượng.

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

NG TY CỔ PHẦN FALOCA

betom

   Địa chỉ: 203 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Website: tomhumpl.com
Điện thoại: 0937 54 11 22 – 0704 548 804(zalo)
Email: tomhum.faloca@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/Alex.pham221012

 

 

 

 

 

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon