KHÁCH HÀNG CHỊ NGỌC | BÀI 48

Vẫn là BETOM với chuyên mục Câu chuyện khách hàng của nhà Tôm đây. Đây là câu chuyện về vị khách hàng thứ 16 rồi, và vị khách hàng hôm nay là vị khách hàng đầu tiên dùng thử sản phẩm tôm hùm BETOM ạ.

Chị là chị Ngọc – Chị chủ của một quán trà sữa, trà đào trên đường Tô Ký, quận 12, đối diện chung cư Tô Ký. Quê chị ở miền tây. Chị gọi đến BETOM và muốn đặt hàng tôm hùm, chị muốn nấu một bữa các món ăn từ tôm hùm để Mẹ và chị gái ăn thử. Đơn hàng chị đặt là 3 con tôm hùm xanh sống size 500gr/con. Chị nói chị sẽ làm 3 món ăn từ tôm hùm xanh sống nhà Tôm thật ngon và bổ dưỡng, vì tôm hùm là loại thực phẩm dinh dưỡng cao mà.

khach-hang-16-min
Chị Ngọc – Khách hàng trong câu chuyện hôm nay của BETOM

Chị chia sẻ nhà ở miền tây sông nước, trước giờ hông biết tôm hùm sống là như thế nào, hương vị ra làm sao và có thể chế biến những món ăn gì nữa. Nên chị mua về để gia đình ăn cho biết, và hỏi BETOM các cách sơ chế và chế biến tôm hùm. Ban đầu, chị không dám mua, vì nghĩ sơ chế phức tạp, chế biến khó lắm đây. Nhưng sau khi được BETOM hướng dẫn, mọi chuyện đơn giản hơn rất nhiều, và chị nói; “Nấu tôm hùm cũng đơn giản quá ha, nhanh hơn làm cá hay nấu canh cua nữa kìa”- chị vừa cười vừa chia sẻ vậy,… 

BETOM đã hướng dẫn chị làm món tôm hùm hấp sả gừng, nấu cháo tôm hùm xanh sống và nấu lẩu tôm hùm. Chị không những là một chị chủ tài ba trong kinh doanh mà còn giỏi nội trợ, nấu ăn siêu đẳng nữa. Sau khi dùng bữa, chị và cả nhà đều hài lòng, tấm tắc khen ngon và dành điểm 10 cho tôm hùm lẫn dịch vụ từ BETOM nữa đó nha.
mon-ngon-tom-hum-20

BETOM gửi lời cảm ơn đến chị và gia đình mình đã tin tưởng ủng hộ tôm hùm BETOM. Nhà Tôm sẽ cố gắng nâng cao chất lượng tôm hùm và dịch vụ khách hàng, mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến tất cả các vị khách đến với BETOM. Chúc chị và gia đình luôn vui khỏe, thành công và năng lượng.

 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

NG TY CỔ PHẦN FALOCA

betom

   Địa chỉ: 203 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Website: tomhumpl.com
Điện thoại: 0937 54 11 22 – 0704 548 804(zalo)
Email: tomhum.faloca@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/Alex.pham221012

 

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon