KHÁCH HÀNG THẦY NGUYỄN THÁI DUY | BÀI 47

Khách hàng đặc biệt nhà BETOM

Lại là BETOM đây, và vẫn là chuyên mục quen thuộc về khách hàng của nhà Tôm đây ạ. Khách hàng trong câu chuyện lần này không đơn thuần chỉ là khách hàng, còn là Thầy, là người Thầy dẫn dắt tôm đến với BETOM, đến với kinh doanh và bước trên con đường lập nghiệp này hơn 2 năm rồi. Nói đến đây chắc mọi người cũng đã đoán ra được rồi, vì Tôm đã nhắc rất nhiều đến thầy, chính là Thầy Nguyễn Thái Duy, người lái đò BE TRAINING – vườn ươm doanh nhân.

Thầy là người dẫn dắt, truyền cảm hứng, chia sẻ kinh nghiệm và đưa lối dẫn đường cho biết bao tài năng kinh doanh trẻ. Thầy Duy là người ấm áp, nhiệt tình và gần gũi với học trò lắm. Và thầy còn là khách hàng “ruột” của BETOM nữa đó nha. Món khoái khẩu của thầy là canh tôm hùm và sashimi tôm hùm. Thầy thiệt là sành ăn mà.

tiet-canh-tom-hum-min
Tiết canh tôm hùm là món khoái khẩu của thầy Duy

Bữa tiệc tôm hùm BETOM tại Kunimoto

Khi thầy nói với BETOM, thầy muốn cùng gia đình thưởng thức tôm hùm BETOM, nhưng lại k muốn chế biến tại nhà. Do đó, mấy anh em họp lại và chọn nơi BETOM là nhà cung cấp tôm hùm, còn nơi chế biến thì…

BETOM đã lựa chọn kỹ lưỡng những bạn tôm hùm khỏe nhất từ quê nhà Cam Ranh, và mang đến chế biến tại quán chuyên về sashimi tôm hùm đậm phong cách Nhật Bản, là nhà hàng Kunimoto tại quận 2 của anh Quốc. Bé Tôm vui lắm, Tôm sẽ chuẩn bị thật tốt để chiêu đã gia đình thầy và các anh chị nhà BE nữa.

tom-hum-xanh-min
Tôm hùm BETOM tại nhà hàng Nhật Kunimoto

Cuối buổi Thầy chia sẻ: tôm hùm xanh sống Cam Ranh mình là ngon nhất, tươi và ngọt nhất. Quê mình không chỉ có bãi biển xinh đẹp mà hải sản càng tươi ngon hơn nữa. Các anh chị nhà BE cũng khen không ngớt và hài lòng về món sashimi tôm hùm hôm đó. Thầy cũng cùng quê Cam Ranh với Bé Tôm đó, duyên thầy trò này là chắc chắn rồi, phải không cả nhà.

BETOM-KUNIMOTO-1
Tôm hùm BETOM tại nhà hàng Kunimoto

BETOM và Phương Loan cảm ơn thầy rất nhiều, không có lời nào hơn, Tôm chỉ biết chúc thầy và gia đình nhiều sức khỏe, thuận lợi và thành công. Chúc nhà BE luôn khắng khít, tấp nập và phát triển rộng hơn nữa. Tôm cũng mong thầy luôn chiếu cố đến BETOM và mãi là Thầy Duy ấm áp và thân thiện của học trò như bây giờ ạ.

 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

NG TY CỔ PHẦN FALOCA

betom

   Địa chỉ: 203 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Website: tomhumpl.com
Điện thoại: 0937 54 11 22 – 0704 548 804(zalo)
Email: tomhum.faloca@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/Alex.pham221012

 

 

 

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon